Vinpearl Nam Hội An

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Liễu Giai

Dự án đẳng cấp của Vingroup được xây dựng tại 29 Liễu Giai Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Liễu Giai đem đến những trải nghiệm mới cùng không gian sống đúng chuẩn quốc tế cho cư dân tương lai. Và đây cũng là dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và nếu có nhu cầu mua chung Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì chắc chắn khá quan tâm đến mức giá để sở hữu chúng. Bài viết dưới đây liệt kê những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Liễu Giai.

Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai có mức giá khá cao bởi tập hợp nhiều yếu tố vượt trội được mang thương hiệu Vinhomes, và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ dịch vụ đẳng cấp.

Những yếu tố quyết định giá bán Vinhomes Liễu Giai

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai như chất lượng xây dựng, vị trí địa lý, cơ hội đầu tư, tiềm năng sinh lời,…

Yếu tố địa lý

Giá bán của chung cư Vinhomes Liễu Giai là hợp lý bởi những lợi ích vượt trội mà dự án đem lại như vị trí đắc địa, tọa lạc tại con đường Liễu Giai đẹp và được coi là huyết mạch của thủ đô là Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh.

vinhomes-metropolis-lieu-giai-phoi-canh

Tầm nhìn ngoạn mục: các căn hộ có hướng nhìn, view đẹp ra 4 hồ là hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh. Với tầm nhìn như vậy, thì dự án đem lại lợi cho phong thủy và giúp cho chủ sở hữu có không gian thư giãn ngắm cảnh thiên nhiên.

Yếu tố về hệ thống các tiện ích đang dạng và chất lượng đẳng cấp

Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp chất lượng 5 sao như:

+Tiện ích nội khu, sự kết hợp hoàn hảo với cảnh quan xanh

vinhomes-lieu-giai-kien-tao-phong-cach-moi

 

+ Trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi cho trẻ em.

+ Hệ thống trường học Vinschool

+ Bệnh viện cao cấp Vinmec.

Yếu tố về chất lượng căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Chất lượng căn hộ là yếu tố quyết định khá lớn đến giá bán Vinhomes Liễu Giai. Thiết kế nội thất hài hòa với phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, chính là là tiêu chuẩn xây dựng mà Vingroup hướng tới.

noi-that-phong-ngu-phu

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng để cho ra đời những căn hộ đẳng cấp, vô cùng hiện đại, phù hợp với phong cách sống đô thị. Do đó mà chung cư có chất lượng và thiết kế đẳng cấp thì giá bán cũng phải phù hợp với thiết kế.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Liễu Giai. Hy vọng đem đến thông tin hữu ích để quý khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Nguồn:http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre