Vinpearl Nam Hội An

Meyhomes Phú Quốc và những thông tin cần biết

Đâu là những thông tin cần biết về dự án Meyhomes Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành và lý do gì mà dự án lại được coi là bom tấn của thị trường năm 2020? Cùng theo dõi bài viết để giải mã những thông tin cần biết.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng quan toàn khu dự án Meyhomes Phú Quốc

Thương hiệu chủ đầu tư dự án Meyhomes Phú Quốc

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là bom tấn trên thị trường trong năm 2020 và chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland được nhiều khách hàng quan tâm. Với diện tích lên tới gần 100 ha, dự án bao gồm các loại hình như: nhà liền kề, biệt thự, khu nhà phố thương mại. Bên cạnh đó là những tiện ích cao cấp về phục vụ học tập, sức khỏe, giải trí,… cũng được cung cấp đầy đủ và đảm bảo.

Những đường tròn đồng tâm với họa tiết của ánh mặt trời cũng tạo nên một thể thống nhất, thể hiện định hướng thiết kế và quy hoạch của Meyhomes Capital Phú Quốc, thể hiện tâm điểm của cuộc sống hiện đại mang âm hưởng màu sắc nđ, là nơi hội tụ những cư dân tinh hoa, những nhà đầu tư tầm vóc, và lan tỏa những giá trị phồn vinh.

Đặc biệt, ở phần chữ Y trong từ: ‘Meyhomes” có biểu tượng cánh diều. Điều này thể hiện sự bay xa, bay rộng khắp chân trời của dự án và cũng chính là đặc điểm để nhận diện ra thương hiệu Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bên cạnh màu sắc, Meyhomes Capital còn chú trọng đến những họa tiết trong logo. Chất thiên nhiên vẫn được Meyhomes thể hiện rõ nét qua những họa tiết lá cây vô cùng quen thuộc, đặc trưng của hòn đảo nhiệt đới và là những loại cây đang rất “hot” nhất hiện nay như: lá trầu bà, lá cây monster,… Tất cả đã kiến tạo ra một ấn phẩm vô cùng tuyệt đẹp mang tên : “Meyhomes Capital”.

Meyhomes Capital là sự kết hợp giữa Meyhome: tức là ngôi nhà, thành phố thông minh, kiểu mẫu, dự án mà Meyland đang phát triển; Capital gợi nhớ đến thủ đô, trung tâm hành chính Phú Quốc. Điều này đã thể hiện hình ảnh một đô thị hiện đại, đẳng cấp Phú Quốc.

Ngoài ra những đối tác phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là những đối tác quốc tế hàng đầu trên thế giới, cùng đồng hành và kiến tạo nên dự án:

Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh: Chungho Nais – Hàn Quốc

Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark horse – Úc

Đơn vị thiết kế cảnh quan: CBRE

Ngân hàng Vietcombank – một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam: Ngân hàng tài trợ vay vốn cho dự án Meyhomes Capitals

Mặt khác, với tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh, kết hợp với những đối tác, đơn vị tư vấn và thi công nổi tiếng thế giới, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland sẽ kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại Phú Quốc đồng bộ với môi trường sống thiên nhiên, chức năng cộng đồng đa dạng: hành chính, giáo dục, khách sạn, tài chính, thương mại.

Có thể nói, Meyhomes Capital là thành phố năng động giao hòa, thiên nhiên rực rỡ và là một khu đô thị đẳng cấp và là niềm tự hào của cư dân Phú Quốc nói riêng và cư dân Việt Nam nói chung.

Đăng ký nhận thêm thông tin đầu tư:

icon dang ky

Xem thêm:

Tiến độ thanh toán meyhomes capital phú quốc

Giá bán meyhomes capital phú quốc

Tiến độ dự án grand world phú quốc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre