Vinpearl Nam Hội An

Các sàn giao dịch BĐS nhộn nhịp nhờ dự án Wyndham Thanh Thuỷ

Thời gian gần đây, các sàn bất động sản như Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao, Cen Land, Trust Real, An Phúc Land,… nhộn nhịp nhờ liên tục có giao dịch thành công từ dự án Wyndham Thanh Thuỷ. Có thể nói, tại thị trường bất động sản ven đô phía Bắc hiện nay, Wyndham Thanh Thuỷ đang dẫn đầu mối quan tâm của nhà đầu tư.

LIÊN TỤC DIỄN RA GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TẠI DỰ ÁN WYNHDAM THANH THUỶ

Theo dõi thị trường và nhóm lock căn của các đại lý bán dự án Wyndham Thanh Thuỷ, được biết các sàn liên tục lock căn đối với sản phẩm condotel và biệt thự biển tại dự án. Điều này chứng minh sản phẩm hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

du-an-wyndham-thanh-thuy

du-an-wyndham-thanh-thuy

Ghi nhận 8 căn được giao dịch thành công từ Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao trong một buổi tối

Có thể nói, đây là điểm sáng cho thị trường bất động sản vẫn luôn trầm lắng suốt 1 năm qua. Mặc dù chỉ là số ít dự án được đón nhận tích cực từ phía các nhà đầu tư, song điều này cũng cho thấy nguyên nhân trầm lắng của thị trường không phải đến từ các nhà đầu tư mà do thị trường và sản phẩm.

Đánh giá của nhiều chuyên gia đều cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng đã có phần bão hoà làm giảm nhu cầu đầu tư của giới địa ốc. Các sản phẩm same same nhau, cộng với dự án sau không bằng dự án trước không thuyết phục được nhà đầu tư. Điều khách hàng cần lúc này là những sản phẩm có phần mới mẻ, chứng minh được giá trị khác biệt và bền vững. Vì vậy, với mô hình phát triển nghỉ dưỡng khoáng nóng trị liệu sức khoẻ được kết hợp, bất động sản nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thuỷ đã thuyết phục được các nhà đầu tư khó tính.

du-an-wyndham-thanh-thuy

Nhận chia sẻ của khách hàng gần đây nhất mua liền kề thương mại tại dự án cho biết: khách hàng thường xuyên đi Nhật Bản, thích nền văn hoá Nhật Bản và cũng thích mô hình khoáng nóng vừa có công dụng thư giãn, trị liệu và phục hồi sức khoẻ do các bệnh lý về xương khớp, tim mạch, huyết áp. Đồng thời cũng hướng tới một kênh đầu tư có khả năng sinh lời bền vững, tăng giá trị theo thời gian.

Nhất là ở thời điểm hiện tại, quỹ đất có thể phát triển được mô hình khoáng nóng chất lượng như dự án Wyndham Thanh Thuỷ là vô cùng hiếm. Nếu vậy, khả năng tăng giá trị bất động sản về đường dài của sản phẩm là không thể nghi ngờ. Đây cũng là điểm mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã nhìn ra, sẵn sàng xuống tiền mua liền kề thương mại và condotel tại dự án.

TÌM HIỂU CHI TIẾT THÔNG TIN DỰ ÁN:

icon dang ky

Xem thêm:

Liền kề Wyndham Thanh Thủy

Tiến độ dự án Wyndham Thanh Thủy

Giá bán Wyndham Thanh Thủy

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre