Vinpearl Nam Hội An

“Xuyên không” về cổ trấn Grand World Phú Quốc để thấy giá trị đầu tư

Cùng “xuyên không” về cổ trấn Grand World Phú Quốc để thấy giá trị đầu tư của dự án này. Hứa hẹn hội tụ những giá trị lịch sử lâu đời, tái hiện những cổ trấn xa xưa mang tới những trải nghiệm “có một không hai” cho du khách. Đồng thời tạo nên những cơ sở giá trị bền vững để khẳng định tiềm năng sinh lời của bất động sản tại Grand World Phú Quốc.

co-tran-Grand-world-phu-quoc

“Xuyên không” về cổ trấn Grand World Phú Quốc xem có gì?

Những giá trị lịch sử Việt Nam sẽ được tái hiện bởi những màn biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ. Trang phục cổ trang với những hoạt động sinh hoạt thường nhật tạo nên những trải nghiệm chân thực về văn hoá Đại Việt cổ đầy nhộn nhịp và tấp nập.

co-tran-grand-world-phu-quoc

Thăng Long cổ trấn với diện tích 10.585m chính là điểm check-in văn hoá Việt cho du khách khi đặt chân tới Phú Quốc United Center. Những rặng tre xanh cao 10 – 14m mang tới nét đẹp biểu tượng làng quê Việt Nam.

co-tran-grand-world-phu-quoc

Sự nhộn nhịp bởi các hoạt động sinh hoạt của kẻ mua – người bán, xe ngựa sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho du khách khi đến với kinh thành Đại Việt. Nơi du khách sẽ được sống lại bầu không khí thời vua chúa. Những bộ trang phục cổ đại, những lễ hội văn hoá truyền thống như lễ Tế Sơn Hà Xã Tắc, lễ rước dâu truyền thống, lễ đăng quang Tiến Sĩ… là những hoạt động lễ trang nghiêm và đặc trưng của thời xưa.

Tại đây, các tuyệt tác về kiến trúc Việt cổ như trạm khắc cửa hoa văn, mái ngói, mũi hài. đầu phụng cột đồng trụ cũng được tái hiện trong khu nghỉ dưỡng.

co-tran-grand-world-phu-quoc

Với chiến lược phát triển Grand World Phú Quốc như một cổ trấn, mang nét văn hoá dân tộc vào từng chi tiết, thổi hồn cho khu nghỉ dưỡng làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Kết hợp với những lợi thế về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiến độ thần tốc đã “được lòng” giới địa ốc, khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lâu dài. Đặc biệt, dự án còn có một chính sách cực kỳ hút và có lợi cho cả khách đầu tư và khách thuê.

Đọc thêm: Vinpearl Grand World Phú Quốc

 Chính sách cực hót khi đầu tư vào cổ trấn Grand World Phú Quốc

Với khách hàng mua shop tại Grand World Phú Quốc, quý vị sẽ được hưởng ưu đãi:

  • Cam kết lợi nhuận 10%/2 năm đầu
  • Hỗ trợ đầu tư trả góp với tiến độ 16 lần chỉ từ 5% giá trị shop/lần
  • Khách hàng được hỗ trợ 4 năm ân hạn nợ gốc, 2 năm miễn phí lãi suất khi vay vốn đấu tư
  • Khách hàng được tặng voucher Vinfast 200 triệu VND và 01 cây vàng

co-tran-grand-world-phu-quoc

Với khách thuê, quý vị được cam kết doanh thu 100 triệu/tháng

  • Khách hàng được hoàn thiện gian hàng tới 6% giá trị HĐMB
  • Miễn phí tiền thuê trong 2 năm đầu

co-tran-grand-world-phu-quoc

Thực tế, với đánh giá của chúng tôi thì Grand World Phú Quốc được coi là một dự án cực kỳ sáng giá thời điểm này còn nhờ vào yếu tố giá bán. Sản phẩm shop tại dự án cũng đa dạng giá bán, mức giá bán dễ dàng chấp nhận – trên dưới 10 tỷ VND/căn shophouse. Như vậy, đối với những nhà đầu tư có dòng vốn tầm trung cũng có thể đầu tư.

Hơn thế, nhìn tổng thể về bài toán phát triển của dự án thì Grand World Phú Quốc là một dự án không chỉ có quy mô lớn, quy hoạch bài bản mà còn có chiến lược phát triển sản phẩm và tiêu thụ sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Đó là những hướng đi với tầm nhìn dài hạn được đánh giá khả quan bởi các chuyên gia bất động sản đầu ngành. Do vậy, dự án có độ hấp thụ lớn đến từ thị trường.

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ VÀO CỔ TRẤN GRAND WORLD PHÚ QUỐC:

icon dang ky

Tìm hiểu thêm:

giá shophouse grand world phú quốc

tiến độ dự án grand world phú quốc

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre