Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Golf Land Nha Trang – sản phẩm tiêu biểu cho thị trường nghỉ dưỡng

Với những thành tựu của mình trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng thì Vinpearl Golf Land Nha Trang đã và đang chứng tỏ được sức hút của riêng mình. Và cũng để minh chứng cho điều này thì ngay từ khi đi vào hoạt động này đã thu hút được sự chú ý lớn của mọi người đó là nhờ vào những tiềm năng phát triển du lịch như “vũ bão” của biệt thự biển tại Nha Trang này.

Là một vùng đất hội tụ cho mình khá nhiều điểm hấp dẫn thì có lẽ các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng tượng trưng như một tượng đài – một sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu biểu cho Nha Trang Khánh Hòa. Và đâu là những dấu ấn để lại trong lòng mọi khách hàng như:

+ Sở hữu những điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi có thể khai thác du lịch quanh năm.

Không giống như vùng biển ở miền Bắc Việt Nam chỉ có thể khai thác du lịch từ khoảng tháng 4 đến tháng 11 vì có một mùa đông lạnh buốt kéo dài đến tận tháng 4. Nhưng ở biệt thự biển Vinpearl Golf Land, nhà đầu tư có thể khai thác du lịch quanh năm vì chỉ có hai mùa mưa và khô. Cộng thêm khí hậu cực kỳ ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm rơi vào khoảng 28 độ C, sự chênh lệch nhiệt độ các mùa không cao. Đó là lợi thế lớn đem lại cho tiềm năng du lịch của những dự án vùng đắc địa này.

Xem thêm dự án khác: Vinpearl Nam Hội An

Được sự ưu ái từ thiên nhiên với những bãi tắm trong vắt, nước xanh rì quanh năm đây chính là một nhân tố thu hút khách hàng. Và tại đây Tiện ích Gold Land Nha Trang có gì hấp dẫn mọi du khách khi đến đây thăm quan nghỉ dưỡng.

 

+ Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại – yếu tố quan trọng để du lịch phát triển

Cơ sở hạ tầng luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của một khu du lịch nghỉ dưỡng. Vinpearl Golf Land nhờ có sự đầu tư của tập đoàn Vingroup vì thế có một hệ thống cơ sở hạ tầng tại đảo nói riêng và của thành phố Nha Trang đều rất hiện đại.

+ Sở hữu những giá trị văn hóa Chăm lâu đời và tháp Chàm Ponagar

Ngoài những yếu tố về tự nhiên, cơ sở hạ tầng, Vinpearl Golf Land còn có cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ có những giá trị văn hóa lâu đời tại Nha Trang. Trước hết, là những nét văn hóa độc đáo của Khánh Hòa được thể hiện trong những món ăn dân dã giàu dinh dưỡng và ngon miệng. Thứ hai, Nha Trang còn được biết đến bởi sự ảnh hưởng của văn hóa Champa lâu đời, mà tháp Chăm Ponaga chính là biểu tượng cho những giá trị văn hóa lâu đời.

Bạn thấy sao về dự án mới này dành cho sự trải nghiệm mới cho kỳ nghỉ dưỡng toàn diện hơn.

Tìm hiểu thêm: giá bán biệt thự biển nam hội an

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre