Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: sản phẩm đầu tư giành cho đại gia

Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp dành cho giới thượng lưu mà còn là sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời cao. Vậy các nhà đầu tư cao cấp có thể kinh doanh gì tại đây? Phương thức sinh lời như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là nơi an cư dành cho giới thượng lưu…

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội, được xây dựng và thiết kế với ý tưởng độc đáo từ chiếc đèn lồng pha lê mang theo sự tươi sáng và lấp lánh, hứa hẹn một cuộc sống hoàn toàn khác biệt – đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu.

phoi-canh-vinhomes-METROPOLIS lieu-giai

Tọa lạc tại vị trí “KIM CƯƠNG”, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã đem đến một lợi thế tuyệt vời là giải quyết triệt để vấn đề di chuyển đi lại (ngay trung tâm Hà Nội nên di chuyển giữa các vùng trong thủ đô luôn dễ dàng). Tận dụng điều này, Chủ đầu tư Vingroup đã lên ý tưởng xây dựng một khu độ thị đẳng cấp với tổ hợp tác sản phẩm: chung cư cao cấp; văn phòng cho thuê cùng trung tâm thương mại và các tiện ích, dịch vụ công cộng cao cấp với tiêu chuẩn luxury 6 sao.

Tất cả những sản phẩm được hội tụ trong dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng nhằm mục đích mang đến cuộc sống chất lượng vượt trội, tiên phong về một phong cách sống hoàn toàn mới – đẳng cấp – thời thượng hơn bao giờ hết. Đây chính là nơi an cư tuyệt vời dành cho những cư dân đại gia.

… Mà còn là nơi đầu tư cho những Nhà đầu tư đại gia

Giá trị đích thực của sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là an cư, hưởng lạc mà còn là sản phẩm, kênh đầu tư sáng giá cho những Nhà đầu tư giàu có, nhiều tiền.

Để sở hữu được một căn hộ (văn phòng cho thuê hay chung cư cao cấp) thì Nhà đầu tư phải nắm trong tay ít nhất vài tỷ VNĐ. Bởi lẽ, giá bán của Vinhomes Metropolis Liễu Giai là khá cao và không phải ai cũng đủ khả năng chi trả (tất nhiên, những lợi ích Khách hàng được hưởng khi mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra).

van phong lam viec tai vinhomes metropolis lieu giai

Góp mặt trong dự án không chỉ là tòa nhà chung cư cao cấp để ở mà còn có hệ thống văn phòng cho thuê với mục đích kinh doanh thương mại. Chính vì vậy, Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn và cơ hội đầu tư hơn khi đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà không phải một sản phẩm chung cư cao cấp đơn thuần nào khác.

Có lẽ, đối với một Nhà đầu tư thì kế hoạch đầu tư sinh lời và tính khả thi của kế hoạch là những vấn đề đầu tiên cần quan tâm và cần được phân tích kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Với sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì Nhà đầu tư có thể sinh lời từ hoạt động kinh doanh sau:

1. Cho thuê lại chung cư cao cấp

2. Cho thuê lại văn phòng

3. Mở văn phòng ngay tại văn phòng Vinhomes Metropolis để tăng hiệu quả công việc cho nhân viên của mình => tăng hiệu quả cho hoạt động công ty.

Xem thêm:

Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre