Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nơi tận hưởng đầy đủ những giá trị sống trung tâm

Lựa chọn an cư tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là Khách hàng cư dân đang nựa chọn nơi an cư mang đến những tận hưởng đầy đủ về giá trị sống tại trung tâm thủ đô Hà Nội – một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

Từ tiện nghi hàng hiệu trong từng nét sinh hoạt hàng ngày

Một cuộc sống hài hòa đẳng cấp giữa trung tâm thủ đô Hà Nội được thể hiện trong từng nét sinh hoạt của cư dân. Từ phòng khách đến phòng ngủ; từ phòng bếp tới nhà tắm; từ cửa ra vào cho đến ban công,… mỗi một không gian sống đều được trang bị những vật dụng hàng hiệu, đồ nội thất hàng đầu thế giới. Đó là Duravit, là Hansgrohe hay tương tự như thế.

vinhomes metropolis lieu Giai

Chưa hết, công nghệ thông minh như hệ thống điều hòa trung tâm cũng được trang bị đầy đủ trong khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đẳng cấp chính là chăm chút đến từng chi tiết, mang đến những trải nghiệm vượt trội cho cư dân trong từng nét sinh hoạt dù là nhỏ nhất mỗi ngày.

Đến những tiện ích gần gũi, tiện lợi cho cuộc sống

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, cư dân được hưởng thụ một cuộc sống với những trải nghiệm thiên đường lối dài.

Nhà gần chốn vui chơi, ngay trung tâm thương mại với nhiều khu vui chơi giải trí; những quầy bar đẳng cấp,.. cho giới đại gia vô tư gặp gỡ mà vẫn đầy riêng tư.

Tien ich tai Vinhomes metropolis Lieu Giai

Mỗi sáng sớm, bước chân khỏi căn hộ và khỏi tòa chung cư là xuống đến công viên viên cây xanh cho cư dân một môi trường rèn luyện sức khỏe lành mạnh, hưởng thụ một bầu không khí trong lành;

Các bậc phụ huynh sẽ thong thả đi làm vì từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai rẽ đi các ngả đều dễ dàng và tiện lợi; con cái đi học tại trường học quốc tế khiến ba mẹ yên tâm hơn; tiết kiệm thời gian hơn,…

Bên cạnh đó, các chị em cũng thỏa thích mua sắm tại Shopping Mall giúp cư dân mua sắm dễ dàng và thỏa thích.

XEM THÊM :

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-4

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre