Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – ngôi nhà dành riêng cho doanh nhân thành đạt

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai được mặc định là ngôi nhà dành riêng cho doanh nhân thành đạt, những người có nguồn thu nhập hàng tháng cao, có khả năng chi trả cho những tiện ích đẳng cấp thượng lưu tiêu chuẩn luxury 6 sao.

Từ tiện nghi đẳng cấp…

Chuối các tiện nghi đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ đem đến cuộc hiện hiện đại và tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

+ Hệ thống vườn nổi sáng tạo – Floating Garden được xây dựng trên tầng 4 tạo thành khu sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp cho cư dân.

phoi canh du an Vinhomes Metropolis Lieu Giai

+ Sảnh Lounge hiện đại tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai được bố trí tại tầng 1 và tầng 4 có không gian thoáng mát giúp cư dân có thể thư giãn, giao lưu, gặp gỡ bạn bè tại đây.

+ Phòng khám đa khoa Vinmec được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị ý tế, dịch vụ tiện nghi cao cấp cùng đội ngũ Y – Bác sĩ có kinh nghiệm đầu ngành và trình độ chuyên môn cao phục vụ cho cư dân, đem đến cho cư dân một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

+ Trung tâm thương mại Vincom có quy mô lớn và hoành tráng đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi & giải trí cho cư dân.

+ Hệ thống trường học Vinschool liên câp từ mầm non. tiểu học, trung học, chuỗi trường họ Vinschool tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ đem đến cho con em cư dân một môi trường học tập hiện đại nhất, khoa học nhất.

+ Hệ thống an ninh bảo mật 3 lớp: camera giám sát 24/24; chốt bảo về nội khu, cửa ra vào bằng thẻ cư dân,… bên cạnh đó, hệ thống hầm đỗ xe hiện đại cũng cung cấp cho cư dân một môi trường sống an toàn, hiện đại.

ĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

dat mua can ho tai vinhomes metropolis lieu giai

… Đến không gian sống thượng lưu

Mỗi một chi tiết tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế tỉ mỉ; các căn hộ có phong cách thiết kế xẻ khe giúp ánh sáng tự nhiên được hòa nhập vào căn hộ; phong cách thiết kế singapore tạo ra không gian sinh thái, trong lành cho căn hộ.

Vinhomes Metropolis Lieu giai

Đặc biệt, nội thất trong căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai là hệ thống nội thất châu Âu, thiết kế theo phong cách luxury 6 sao đẳng cấp. Bên cạnh đó, những không gian sống trong khu đô thị như không gian tại vườn nổi, không gian tại sảnh Lounge,… là nơi để cư dân thư giãn.

Đặc biệt, trong khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn có căn hộ penhouse – căn hộ đặc biệt với phong cách thiết kế thông tầng được coi là căn đặc biệt dành cho những Khách hàng cư dân thượng lưu một hưởng thụ cuộc sống trọng vẹn.

Với cuộc sống đẳng cấp đó, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được tạo ra với mong muốn trở thành nơi an cư của các doanh nhân thành đạt, nơi để hưởng thụ một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của doanh nhân.

Xem Thêm

Vinhomes Metropolis Liễu Giai : nơi an cư người nước ngoài yêu thích

Kinh nghiệm chọn căn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre