Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai mở bán M2 – tòa căn hộ “vạn người mê”

Mới đây dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai tiếp tục cho ra mắt tòa M2 với những ưu điểm vượt trội khiến “vạn người mê” và muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Và dưới đây là những lý do khiến cho cư dân khách hàng và Nhà đầu tư “điển đảo” vì tòa căn hộ này.

1: Tòa căn hộ duy nhất có 8 căn thương mại

13453858_153864808362081_863283159_n

Tòa M2 tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tòa DUY NHẤT của dự án có 8 căn thương mại với tên gọi 8S có chức năng kinh doanh, thương mại và dịch vụ. Thêm nữa, với vị trí đắc địa như Metropolis thì tiềm năng sinh lời của những căn hộ này là không phải bàn. Chính vì thế mà ngay khi vừa ra mắt đã có đến hơn 200 Nhà đầu tư đăng ký muốn sở hữu những căn hộ này.

2: Vị trí tòa căn hộ vô cùng đắc địa, hợp ý người mua

Điểm thứ hai khiến Vinhomes Metropolis Liễu Giai vừa mở bán M2 đã khiến cho nhiều khách hàng cư dân “điên đảo” muốn mua chính là vị trí tòa căn hộ vô cùng đắc địa, hợp ý người mua.

tam-nhin-dep-tu-can-penhouse-toa-m2

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố, lại là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội nên dù là ở hay đầu tư kinh doanh, cho thuê thì đây cũng là địa điểm có lợi thế và mang đến nhiều thuận lời cho Nhà đầu tư và cư dân khách hàng.

Thêm nữa, tòa M2 còn có vị trí view tuyệt đẹp. Một mặt là view ra đường Kim Mã sầm uất và sôi động, một mặt là view ra khu cảnh quan tiện ích của dự án giúp mang đến cho cư dân và Nhà đầu tư một khoảng không gian thư giãn xinh đẹp. Đây cũng là yếu tố ở M2 khiến “vạn người mê” ngay khi vừa được ra mắt.

3: Là dự án được quản lý và phát triển bởi thương hiệu Vinhomes

Một điểm nữa ở tòa M2 tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai hấp dẫn được khách hàng cư dân và Nhà đầu tư chính là dự án này được phát triển và quản lý bởi thương hiệu Vinhomes – thương hiệu có giá trị hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, tiện độ bàn giao, lượng giao dịch, phản hồi của khách hàng,… đều được đánh giá rất cao.

phong-khach-can-penthouse-voi-tam-nhin-khoang-dat-tu-tren-cao-1024x576

Sự uy tín của Vinhomes đã mang tới niềm tin cho khách hàng đầu tư, để khách hàng được sở hữu những sản phẩm chất lượng thực sự và được hưởng thụ một cuộc sống ưu việt theo đúng nghĩa.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre