Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi an cư người nước ngoài yêu thích

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi an cư người nước ngoài yêu thích nhờ ưu thế tọa lạc tại vị trí đông dư cân là người nước ngoài; thêm nữa, dự án còn được thiết kế theo phong cách thương lưu đậm chất tây Âu, hợp với lối sống của người nước ngoài.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐÔNG DÂN CƯ LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

————————–

Vị trí dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc trên con đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, nơi hội tụ nhiều cư dân nước ngoài sinh sống do xung quanh khu chung cư là những trung tâm hành chính, chính trị của người nước ngoài như: đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hàn Quốc, đại sứ quán Hà Lan, khách sạn Daewoo, tòa nhà Lotte,…

VI TRI TRUNG TAM CUA TRUNG TAM TAI VINHOMES METROPOLIS LIEU GIAI

Gần nơi làm việc, vị trí trung tâm, thuận lợi di chuyển đến các vùng trong nội thành Hà Nội, thuận lợi cho các hoạt động giao thương,… là những điều kiện thuận lợi, là thế mạnh ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai khiến người nước ngoài yêu thích.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ HỢP VỚI LỐI SỐNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

—————————-

Sự tiện nghi và hiện đại chính là 2 yếu tố chính được lòng hầu hết cư dân nước ngoài. Có lẽ, khi xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai Chủ đầu tư dự án đã tính tới đối tượng sở hữu nhà ở không chỉ là những doanh nhân thành đạt tại Việt Nam mà còn là những cư dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Từ thiết kế kiến trúc của dự án cho đến thiết kế căn hộ tới các vật dụng nội thất trong khu đô thị Vinhomes Liễu Giai đều được tỉ mỉ sắp xếp sao cho vừa xa hoa quý phái vừa thực dụng. Chính vì lẽ đó mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai đặc biệt thích hợp với phong cách sống của cư dân nước ngoài.

Xem Thêm

Kinh nghiệm chọn căn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai 

Giá bán đắt đỏ nhưng cư dân vẫn muốn mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre