Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai hội tụ đủ 3 yêu tố: Thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án khu đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại ngã tư Kim Mã – Liễu Giai. Dự án hội tủ đủ 3 yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa để trở thành một sản phẩm đầu tư sáng giá.

Địa lợi: Tọa lạc tại 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, dự án có vị trí ngay ngã tư Kim Mã – Liễu Giai (2 tuyến phố được coi là huyết mạch của quận Ba Đình – Hà Nội).

phoi-canh-vinhomes-metropolis-lieu-giai-ba-dinh

Từ vị trí này, cư dân khách hàng có được những liên kế vùng vô cùng tuyệt vời:

+ Liên kết dễ dàng với các cơ quan ngoại giao đoàn đầu não, các đại sứ quán tạo thành khu vực hội tụ nhiều cư dân nước ngoài.

+ Có vị trí đắc địa khi bên tả là Hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, trước mặt là Hồ Thủ Lệ và sau lưng là Hồ Giảng Vó. 4 phía của khu vực đều sở hữu nhân sinh đông đúc, trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Theo phong thủy thì đây chính là vị trí có phong thủy thịnh vượng.

Theo quy hoạch của Thành phố, tầng hầm của Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn được kết nối trực tiếp với tuyến metro số 3 trong tương lai, do đó giao thông đến và đi từ dự án hứa hẹn trở nên siêu thuận lợi trong tương lai. Đây chính là yếu tố địa lợi vô cùng đắt giá. Đây là yếu tố ĐỊA LỢI của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Nhân Hòa: yếu tố nhân hòa được thể hiện ở việc khu vực Kim Mã, Liễu Giai là khu vực dân trí cao, nhiều công chức nhà nước và người nước ngoài làm việc trong các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán,…

Untitled

Sự xuất hiện của Vinhomes Metropolis Liễu giai không khác gì là nguồn suối “giải khát” cho nhu cầu sống cao cấp, lựa chọn địa điểm sống lý tưởng của những người thành đạt và những người nước ngoài.

Thiên Thời: trong bối cảnh quý đát tại thành phố, đặc biệt là khu vực trung tâm như Kim Mã – Liễu Giai ngày càng hạn hẹp như hiện nay thì Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lẽ là cơ hội hiếm hoi dành cho Nhà đầu tư muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản sinh lời hiệu quả.

Đặc biệt, với chính sách cam kết cho thuê với lợi nhuận 10% một năm trong vòng 2 năm, đồng thời dành tặng gói nội thất đồ rời cho tất cả các nhà đầu tư càng tạo điều kiện cho Nhà đầu tư được sở hữu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

phong bep tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Cụ thể khách mua căn 1 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 160 triệu đồng, khách mua căn 2 phòng ngủ được tặng gói 250 triệu đồng và khách mua căn 3 phòng ngủ được tặng gói 280 triệu đồng. Tất cả các trang thiết bị liền tường còn lại như hệ tủ bếp, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, tủ quần áo… đều được chủ đầu tư bàn giao với tiêu chuẩn siêu cao cấp.

Điều hòa tại đây là điều hòa trung tâm 2 chiều, vừa đảm bảo thẩm mỹ nội thất bên trong bên ngoài căn hộ do không cần đặt khối tỏa nhiệt, vừa đảm bảo hiệu quả điện năng tiêu thụ. Các thiết bị vệ sinh sử dụng thương hiệu Duravit, Hansgrohe cao cấp hơn các hãng thông thường khác. Nhờ đó, các nhà đầu tư sẽ không phải tốn thêm chi phí phát sinh nào sau khi nhận nhà và khai thác cho thuê.

Hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, Vinhomes Metropolis Liễu Giai thực sự là kênh đầu tư sáng giá không thể bỏ qua dành cho những Nhà đầu tư yêu thích đầu tư bất động sản cao cấp.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre