Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – “Gu” kinh doanh của giới thượng lưu

Nếu trước đây phân khúc bất động sản trung cấp được coi là dòng sản phẩm dễ đầu tư, dễ cho thuê thì hiện nay các Nhà đầu tư lại hứng khởi hơn với phân khúc BĐS nhờ việc: đánh đúng đối tượng, chọn đúng sản phẩm là họ có thể mang về những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Điển hình là sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dòng sản phẩm đang được giới thượng lưu vô cùng yêu thích.

Vì sao các Nhà đầu tư thông minh “bỏ ngỏ” đầu tư BĐS trung cấp?

Những căn hộ chung cư trung cấp với giá bán từ vài trăm triệu tới hơn 1 tỷ VNĐ có giá cho thuê từ 2 triệu đến 5 triệu VNĐ/tháng trước đây được coi là phân khúc tiềm năng bởi khả năng cho thuê là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm trung cấp chính là ít tiện ích và dịch vụ.

Trong khi đó, khi cuộc sống cư dân ngày càng được nâng cao thì tiện ích và dịch vụ chất lượng lại trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Cư dân luốn muốn:

+ Mua sắm gần

+ Công viên ngay bên cạnh để gia đình cùng đi dạo, vui chơi

+ Vị trí gần trung tâm thành phố, dễ đi lại

+ Các vấn đề về cơ sở hạ tầng chất lượng cao từ việc đường đi, chỗ để xe, vấn đề an ninh, phòng cháy chữa cháy,… đều được đặt nên hàng đầu vì an toàn và sự tiện nghi thiết thực,…

+ Gần trường học, bệnh viện,…

+ Đội ngũ quản lý tòa nhà nhiệt tình, thân thiện và trách nhiệm,…

Thế như những căn hộ chung cư mini, căn hộ trung cấp thì không thể nào đáp ứng đầy đủ các vấn đề trên, thậm chí dù là một cái cũng làm không thể tốt. Chính vì thế một nhu cầu sống cao cấp hơn được hình thành và nhu cầu lựa chọn những căn hộ trung cư cao cấp trở thành điều hiển nhiên. => từ đó các Nhà đầu tư chuyển hướng bắt đầu quan tâm và yêu thích căn hộ chung cư cao cấp hơn.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có sức “quyến rũ” nào để Nhà đầu tư xuống tiền?

Phải nói Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã trở thành “Gu” kinh doanh của giới thượng lưu vì lẽ dự án hội tụ tất cả những yếu tố mà có thể mang về một nguồn lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư; vượt xa kênh đầu tư BĐS trung cấp.

Vinhomes-metropolis-lieu-giai

Đầu tiên, Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, thêm nữa là dự án gần với các đại sứ quán và các nơi làm việc của người nước ngoài nên cả cư dân Việt hay cư dân nước ngoài khi an cư tại đây đều sẽ vô cùng thuận tiện cho việc đi lại.

Thứ hai, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại, pha thêm chút phong cách sống Singapore sinh thái trong lành đáp ứng thị yếu của cả cư dân nước ngoài và cư dân giới thượng lưu về một nơi sống cao cấp và trong lành.

be boi penhouse tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Thứ ba, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây là hoàn thiện và đồng bộ. So với Vinhomes Royal City; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hay khu đô thị Times City thì chỉ có hơn chứ không có kém bởi mục tiêu trở thành một khu đô thị Luxury 6 sao đẳng cấp quốc tế.

Chính những điều trên đủ điều kiện để biến Vinhomes Metropolis Liễu Giai trở thành nơi an cư xứng đáng của giới doanh nhân thành đạt. Đặc biệt sẽ rất được lòng các cư dân nước ngoài.

phoi-canh-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Đánh đúng thị hiếu và nhu cầu an cư của cư dân thượng lưu Việt Nam, cư dân nước ngoài nên việc cho thuê lại căn hộ khi đầu tư vào Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể nói là “dễ như trở bàn tay”. Nhìn thấy những điều đó thì có lý do gì mà Nhà đầu tư không đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

Đăng ký ngay để nhận đầy đủ tài liệu dự án

icon dang ky

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre