Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án bất động sản nhà ở cao cấp được xây dựng ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án được được thiết kế theo phong cách hiện đại, là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc Tây Âu cùng phong cách sống Singapore, thiết lập lên một chuẩn mức đẳng cấp của giới thượng lưu. An cư tại Vinhomes Liễu Giai có nghĩa là cư dân đang lựa chọn một cuộc sống hưởng thụ trọn vẹn.

6174B3awnGL._SL500_AA300_ Vinhomes Metropolis Liễu Giai thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới – Atkins

Atkins – đơn vị thiết kế nổi tiếng và có uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bất động sản sẽ là đối tác hợp tác của Chủ đầu tư Vingroup trong dự án Vinhomes Liễu Giai. Bằng vào những kinh nghiệm có được của Atkins, sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là sản phẩm gây KINH NGẠC trong giới bất động sản.

vinhomes lieu giai - phong cach song singapore

Phong cách sống Singapore tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với ý tưởng thiết kế độc đáo: kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Tây Âu hiện đại cùng phong cách sống Singapore đẳng cấp thì nhận định chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu đối với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là không hề quá.

khu đô thị Vinhomes Liễu Giai này, Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một tiêu chuẩn sống mới hoàn toàn khác biệt. Những tòa chung cư, văn phòng cho thuê, hệ thống tiện ích được sắp xếp hợp lý tạo nên một cảnh quan thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tại mỗi tòa chung cư, Atkins sẽ tận dụng tối đa không gian để thiết kế những mảng xanh trong lành giúp bầu không khí của khu đô thị được thanh lọc và được điều hòa ở mức cao nhất.

6174B3awnGL._SL500_AA300_ Tận hưởng những ngày tháng “cuộc sống là hưởng thụ” với Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế, kiến trúc,… chỉ là vẻ bề ngoài lộng lẫy và đáng ngưỡng mộ của dự án. Chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu còn được thể hiện chi tiết tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Cảnh quan đẹp thôi chưa đủ, chất lượng cuộc sống cư dân thực sự được đánh giá cao thi cư dân được trải nghiệm những ngày tháng “cuộc sống là hưởng thụ”. Những căn hộ thông minh được lắp đặt các trang thiết bị công nghệ hiện đại tạo nên một ngôi nhà smarthomes giúp Chủ nhân của căn hộ có thể thoải mái sử dụng các tiện nghi trong nhà chỉ bằng một nút “ấn”. Chưa bao giờ là dễ dàng hơn thế và đây sẽ là một chuẩn mực sống mới: đẳng cấp, thượng lưu.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Không gian trong lành tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Ảnh minh họa

Chưa hết, tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân còn được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ cồng đồng của khu đô thị: đó là những sân chơi giải trí lành mạnh, là khu tập Gym cao cấp rèn luyện sức khỏe; là trung tâm thương mại; trường học cao cấp Vinschool; bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế Vinmec;…

Hiện Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chưa đưa ra các thông tin chính thức của dự án, những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Quý khách quan tâm dự án ĐĂNG KÝ NGAY form đăng ký. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi TÀI LIỆU CHÍNH XÁC CỦA DỰ ÁN đển Mail/số điện thoại của Quý khách.

DANG-KY-NGAY

Hoặc

GỌI NGAY TỚI HOTLINE ĐỂ ĐẶT HÀNG, CHỌN CĂN

call-now-4

Mr. Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản Vinhomes

Xem thêm:

Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre