Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai thu hút cư dân là ngôi sao nổi tiếng?

Với những ưu điểm vượt trội từ vị trí, kiến trúc dự án, thiết kế căn hộ, thiết kế nội thất đều được tạo ra dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp mang đến cho Vinhomes Liễu Giai một đẳng cấp mới. Liệu rằng những điều này có khiến chung cư Vinhomes Liễu Giai thu hút cư dân là ngôi sao nổi tiếng?

Để giải thích tại sao chung cư Liễu Giai lại thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng đến thế, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

  chung cu vinhomes lieu giai

Vị trí “vàng” hiếm hoi tại khu vực Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai là dự án sở hữu vị trí “vàng” hiếm hoi tại khu vực Liễu Giai. Đây là khu vực sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cư dân Khách hàng. Cụ thể:

  • Giúp Khách hàng cư dân có thể di chuyển đi lại giữa các khu vực một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đặc biệt, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng thì chắc chắn con đường Liễu Giai và những con đường xung quanh sẽ được phát triển đồng bộ. Càng về tương lai sự thuận tiện trong việc di chuyển đi lại càng dễ dàng hơn.
  • Giúp Khách hàng cư dân, đặc biệt là những Nhà đầu tư, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán, cho thuê,…
  • Gần với đài truyền hình Việt Nam – nơi các nghệ sĩ, ngôi sao thường hay lui tới.

Kiến trúc dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại

3 tòa chung cư tại dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mang hơi hướng phương Tây đồng thời cũng mang theo màu sắc sinh thái sinh động, linh hoạt, tạo nên những tòa chung cư đẳng cấp ngay từ cái nhìn.

Thiết kế căn hộ theo phong cách Singapore

Nếu như kiến trúc dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại đậm chất phương Tây thì thiết kế căn hộ lại được thiết kế theo phong cách Singapore. Vừa đảm bảo một không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi vừa đảm bảo môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe và giúp con người tiến tới cân bằng cuộc sống.

thiet ke vinhomes lieu giai mang phong cach singapore

Phong cách Singapore của căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được thể hiện qua những yếu tố như: sự khéo léo và tinh tế trong việc tạo ra những căn hộ có thể đảm bảo ánh sáng tràn vào căn phòng ở những điểm cần thiết, che lấp những nơi không cần ánh sáng; bên cạnh đó là sự kết hợp khéo léo của những không gian xanh được xen kẽ một cách hài hòa tạo nên yếu tố sinh thái đẳng cấp.

Đây chắc chắn sẽ là môi trường tuyệt vời mà ngôi sao, nghệ sĩ nào cũng yêu thích. Đây cũng là một trong lý do mà Vinhomes Liễu Giai thu hút cư dân là ngôi sao nổi tiếng.

Thiết kế nội thất Luxury 6 sao của Vinhomes Liễu Giai

Việc thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn luxury 6 sao, vừa xa xỉ vừa đẳng cấp. Từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh đều được thiết kế nội thất phù hợp với chức năng của phòng. Các kiến trúc sư chú trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết như hệ thống chiếu sáng, bộ đồ trong phòng bếp,… tạo ra một không gian cho căn hộ đẳng cấp đến không ngờ.

Vinhomes lieu giai moi truong song thuong luu

Sống tại Vinhomes Liễu Giai nghĩa là những ngôi sao, người nổi tiếng đang được sống trong một môi trường sống đẳng cấp, thượng lưu. Đây cũng sẽ là nơi mà người nổi tiếng, ngôi sao có thể tự hào với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Vị trí đẹp gần nơi làm việc thường xuyên (đài truyền hình); kiến trúc, nội thất, thiết kế căn hộ đều được chú trọng và phát triển theo phong cách Singapore, phong cách xa xỉ, quý tộc và quyến rũ,… Chỉ bằng ấy điều cũng đủ để Vinhomes Liễu Giai thu hút cư dân là ngôi sao nổi tiếng.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

5 lợi ích hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre