Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí phong thủy thịnh vượng

Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại vị trí đắc địa tuyệt đẹp, có phong thủy thịnh vượng mang lại sự cát tường, may mắn và thành đạt cho gia chủ.

Đối với một Nhà đầu tư, người làm kinh doanh buôn bán thì việc xét đến vị trí, địa thế của căn hộ xem có thuận lợi hay không (thuận lợi trong việc di chuyển đi lại, hoạt động kinh doanh, hợp phong thủy,…).

Vinhomes Liễu giai tọa lạc tại ví trí mà nhiều chuyên gia đánh giá đây là mảnh đất vàng, đắt giá nhất thủ đô. Việc phát triển thành một khu đô thị xanh với các tòa chung cư cao cấp, shophouse,… chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vị trí thuận lợi đi lại của Vinhomes Liễu Giai

Với lợi thế tọa lạc tại vị trí “trái tim” của Hà Nội – vị trí có một không hai thuộc vành đai vàng nối tụ điểm với những khu chung cư của Vinhomes như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mỹ Đình,… mang lại sự giao thông thuận lợi.

Trục đường chính Liễu Giai, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh nơi tọa lạc cuả Vinhomes Liễu Giai khiến cho Liễu Giai trở thành một trong những chung cư có phong thủy đẹp nhất Hà Nội.

Con đường vòng quanh ôm khu chung cư Liễu Giai không biến các vị trí của nó trở thành ngõ cụt có thể dễ đâm vào. Các con đường đều đã được hoàn thiện và rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Vinhomes Liễu Giai.

Với chiều cao thiết kế 30 tầng một mặt chếch đối diện với tòa Lotte tráng lệ, nơi mà sức trẻ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, mang đến cho Vinhomes Liễu Giai một nguồn năng lượng lớn. Nguồn năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động sống nơi đây. Điểm hút nhiều năng lượng cũng mang đến rất nhiều may mắn, sức khỏe cho con người.

vinhomes-lieu-giai-thiet-ke-noi-that

Nhắc đến phong thủy của chung cư Vinhomes Liễu Giai không thể bỏ qua nguồn năng lượng của gió và nước từ Hồ Tây mang lại. Ngoài việc chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, mà con mang đến sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng, sức mạnh tinh thần. Ngoài việc đi dạo chơi, và tận hưởng các tiện ích của khu chung cư, người dân còn dễ dàng đi bộ ra phía hồ tây để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời.

Vị trí phong thủy của Vinhomes Liễu Giai còn được xem xét ở các mảnh đất xung quanh rất vượng khí, nên nếu bạn là cư dân hay kinh doanh tại Vinhomes Liễu Giai sẽ rất may mắn, rất tốt lành, rất phất.

Xem Thêm

5 YẾU TỐ GIÚP CHUNG  CƯ VINHOMES LIỄU GIAI ĐẮT HÀNG

4 SỰ THẬT VỀ DỰ ÁN “VÀNG” VINHOMES LIỄU GIAI

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre