Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai sở hữu 2 lợi thế hấp dẫn cư dân

Vị trí của chung cư Vinhomes Liễu Giai gần những công trình mang tầm cỡ quốc gia; sở hữu thương hiệu Vinhomes giá trị nhất Việt nam là 2 lợi thế hấp dẫn, khác biệt cuốn hút cư dân muốn mua và sở hữu một căn hộ tại đây.

Vinhomes Liễu Giai gần những công trình mang tầm cỡ quốc gia

Với lợi thế về vị trí, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Liễu Giai – Đống Đa – Hà Nội; nơi giao điểm với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,…

Đặc biệt thơn, chung cư Vinhomes Liễu Giai còn sở hữu một ưu thế vượt trội là gần những công trình mang tầm cỡ quốc gia, thế giới như: tòa nhà Lotte Center Hà Nội; khách sạn Deawoo, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Lợi thế này giúp bạn có thể lưu thông trong nội thành một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn do ùn tắc giao thông. Đặc biệt, trục đường Liễu Giai còn là trục đường nổi tiếng xinh đẹp, lãng mạn và yên tĩnh bậc nhất thủ đô. Với vị trí này, người sử dụng có thể thấy được sự tiện lợi và khả năng tiềm tang về mọi mặt của tòa chung cư này.

Khu vực Liễu Giai là khu vực hội tụ những thành phần cư dân tri thức, có trình độ văn hóa cao. Vinhomes Liễu Giai mở bán chắc chắn sẽ là điểm hút những số lượng cư dân này mua chung cư.

Sở hữu thương hiệu Vinhomes – thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Một lợi thế đặc biệt mà chưa dự án nào tại Liễu Giai ngoài Vinhomes Liễu Giai có được, đó chính là thương hiệu Vinhomes. Chung cư Vinhomes Liễu Giai được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và được phát triển bởi thương hiệu Vinhomes – một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015 do hãng định giá Brand Finance bình chọn.

Điều này chứng tỏ, khi sở hữu căn hộ chung cư Liễu Giai nghĩa là bạn đang sở hữu một sản phẩm có nhiều giá trị như: có giá trị gia tăng theo thời gian; là sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn quốc tế; là sản phẩm có Chủ đầu tư uy tín với nguồn tài chính hùng mạnh;…

chu-dau-tu-vinhomes

Đặc biệt hơn, Vinhomes Liễu Giai ra đời sau những thành công từ sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes trước đó như: Vinhomes Times City; Vinhomes Royal City. Điều này cho thấy Vinhomes Liễu Giai sẽ là sản phẩm có chất lượng vượt trội không kém. Không chỉ thừa kế mà còn phát huy những giá trị tinh hoa, đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes từ chất lượng, dịch vụ, tiện ích, kiến trúc,  nội thất của dự án.

Theo thông tin chưa chính thức, chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được thiết kế đặc biệt theo phong cách thoáng mát và tự nhiên nhất. Mang lại sự tiện nghi và an toàn nhất cho cư dân. Thử hình dung bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường trong lành, thoáng đãng và sang trọng ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội ồn ào khói bụi, điều đó sẽ tuyệt biết bao.

Xem Thêm

Vì sao Vinhomes Liễu Giai là dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay?

6 lợi ích khi sở hữu căn hộ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre