Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai mang trong mình sứ mệnh gì?

Là dự án tiên phong cho loại hình chung cư cao cấp được xây dựng với sứ mệnh là tạo ra điều kiện sống hoàn hảo cho con người, Vinhomes Liễu Giai đã mang tới nhiều giá trị vượt trội cho Khách hàng đầu tư.

Không chỉ đơn thuần là khu chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Liễu giai còn mang trong mình sứ mệnh là dự án tiên phong trong việc hình thành mạng lưới nhà ở cao cấp của Vinhomes tại Hà Nội với tiêu chí về một khu đô thị xanh có giá trị đẳng cấp vượt trội mang tầm giá trị quốc tế.

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Hạ tầng và tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Những năm gần đây nhu cầu ở nhà chung cư ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, hàng loạt dự án chung cư mọc lên khắp thành phố Hà Nội. Với Chủ đầu tư và Nhà đầu tư thì đây là cơ hội kinh doanh thuận lợi, đối với khách hàng, cư dân thì điều đó sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của họ.

Vinhomes Liễu Giai cũng là dự án về chung cư cao cấp nhưng có sự khác biệt mà không một dự án cùng phân khúc nào có được. Và điều này chắc chắn thu hút được lượng lớn Khách hàng đầu tư và Khách hàng mua để ở đó là cách triển khai, quy mô, thiết kế và ý tưởng dự án.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư dự án Chung cư Liễu Giai không ai khác ngoài tập đoàn Vingroup. Đã quá rõ và quá hiểu về “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản này, những Nhà đầu tư và Khách hàng khi mua căn hộ chung cư đều có lòng an tâm về sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

chu-dau-tu-vinhomes

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Và điều đặc biệt là có rất nhiều Khách hàng mua căn hộ thuộc thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup trước đó cũng đã từng ở hoặc đã sở hữu một sản phẩm của Vinpearl Vingroup. Đây cũng chính là bằng chứng thực tế nhất chứng minh chất lượng và giá trị của tập đoàn Vingroup cùng thương hiệu Vinhomes.

Kế thừa và phát huy từ sản phẩm trước đó: Dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án được thực hiện sau khi dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City đã hoàn thiện và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Chính vì vậy, Vinhomes Liễu Giai có lợi thế là phát triển những giá trị tinh hoa, những ưu thế của dự án trước và khắc phục hoặc tránh khỏi những hạn chế của dự án trước.

vinhomes-royal-city

Vinhomes Royal City

Chọn đúng thời điểm để ra mắt: Một trong những thành công của dự án chính là thời điểm ra mắt của dự án. Khi mà hàng loạt dự án chung cư cao cấp của các tập đoàn khác cạnh tranh và mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhưng không đầy đủ. Vinhomes Liễu Giai nắm bắt được điều này nên dự án vừa xây dựng hệ thống chung cư vừa xây dựng những tiện ích cộng đồng, kết hợp nhiều dịch vụ với nhau nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống tiện nghi nhất “ba bước chân để đến nơi cần đên, mua thứ cần mua”.

Là dự án đi đầu với sứ mệnh quan trọng như vậy, Vinhomes Liễu Giai giống như một cột mốc quan trọng vừa kết thừa thành công của dự án trước đó vừa phát huy và phát triển mạnh mẽ để chúng trở thành khu nhà ở cao cấp sang trọng và tiện nghi hàng đầu Châu Á.

Xem Thêm

Vị trí dự án vinhomes liễu giai

Mặt bằng dự án vinhomes liễu giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre