Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai: đâu là thời điểm “vàng” để đầu tư dự án này?

Vinhomes Liễu Giai là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với dòng sản phẩm nổi bật – chung cư cao cấp kết hợp hệ thống tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Nếu tính thời điểm để đầu tư hay sở hữu để ở thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm “vàng” không nên bỏ qua.

Lý do đánh giá hiện tại là thời điểm “vàng” để đầu tư, sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai là vì:

Thứ nhất : bạn có thể lựa chọn được những căn hộ đẹp nhất. Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Liễu Giai của Vinhomes đồng nghĩa với việc bạn có quyền được lựa chọn những căn hộ theo mong muốn, sở thích của mình.

vieu-vinhomes-lieu-giai

View Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai sở hữu những ưu điểm vượt trội, những yếu tố có thể thuyết phục tuyệt đối khách hàng mua và sở hữu căn hộ chung cư Liễu Giai. Chính vì vậy, nếu chậm chân thì những căn hộ có vị trí đẹp nhất sẽ nhanh chóng có Chủ sở hữu.

Thứ hai : bạn có thể sở hữu được căn hộ theo phong thủy. Nếu mua chung cư Vinhomes Liễu Giai là để ở thì có rất nhiều khách hàng quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt là những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Vị trí chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có những view tuyệt đẹp như: view Hồ Tây; view Hồ Ngọc Khánh, view Lotte Center,… nếu là khách hàng đầu tiên mua chung cư tại đây bạn có cơ hội được lựa chọn thỏa thích các căn hộ theo hướng nhìn phù hợp với tuổi, hợp phong thủy và mang lại vận hội tốt cho bạn.

Thứ ba : được sở hữu căn hộ chung cư với giá bán tốt nhất. Dự kiến, giá bán Chung cư Vinhomes Liễu Giai không hề rẻ bởi đây là nơi có vị trí “vàng” ngay trung tâm thành phố, lại sở hữu thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Đối tượng khách hàng nhắm tới của tập đoàn Vingroup trong dự án này là những khách hàng thuộc tầng lớp khá, muốn sở hữu một cuộc sống chất lượng và tiện nghi bậc nhất Hà Nội. Chính vì vậy, thời điểm đầu sẽ được coi là thời điểm có giá bán tốt nhất – khi Chủ đầu tư đưa ra giá bán gốc.

chu-dau-tu-vinhomes

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup uy tín

Nếu do dự đợi dự án mở bán sau một thời gian mới bán, bạn sẽ phải chịu những rủi không đáng có. Nếu việc tiêu thụ dự án nhanh chóng thì cơ hội lựa chọn được căn hộ ưng ý cả về vị trí, tầm nhìn, phong thủy,… cho “người đến sau” là rất khó. Nếu có thì nguy cơ bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại.

Chính vì những lý do trên, thời điểm hiện tại được coi là thời điểm “vàng” để sở hữu một căn hộ chung cư Liễu Giai của Vinhomes. Và cơ hội này chỉ dành cho những khách hàng quyết đoán với quyết định và sở thích của mình.

Xem Thêm

Vị trí dự án vinhomes liễu giai

Mặt bằng dự án vinhomes liễu giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre