Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai: cuộc sống hiện đại trên con đường đẹp nhất Hà Nội

Vinhomes Liễu Giai là một trong những dự án trọng điểm được Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đặt nhiều kỳ vọng bậc nhất khu vực Hà Nội. Lựa chọn an cư tại Vinhomes Liễu Giai là bạn đang lựa chọn cuộc sống hiện đại trên con đường đẹp nhất Hà Nội.

Một cuộc sống hiện đại, hướng tới tương lai tại Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ thấy được một cuộc sống hiện đại, hướng tới tương lai. Điều đó được thể hiện ở những yếu tố:

+ Lối kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại và thời thượng, mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn toàn mới.

Vinhomes Lieu Giai noi an cu hoan hao

+ Hệ thống tiện ích & dịch vụ của dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp đẳng cấp 5 sao dựa trên tiêu chí: tiện nghi – chất lượng, đảm bảo cuộc sống của cư dân được sống trong môi trường lành mạnh – trong lành – đẳng cấp bậc nhất.

+ Hệ thống 100% căn hộ được thiết kế theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng nhân tạo; tận dụng tối đa năng lượng thiên nhiên.

Vinhomes Liễu Giai nơi an cư trên con đường đẹp nhất Hà Nội

Phải nói, Chung cư Liễu Giai rất may mắn khi tọa lạc tại con đường Liễu Giai; không chỉ ngay trung tâm thành phố; nơi sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội mà còn là nơi có vị trí, con đường đẹp nhất Hà Nội.

+ Sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi di chuyển tới các vùng trong khu vực nội thành một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Sở hữu con đường Liễu Giai rộng mở, được xây dựng với những hàng cây xanh, cao và to tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ và gia tăng thêm yếu tố trong lành cho khu đô thị.

+ Nơi tiếp giáp và gần với những con huyết mạch khác của Hà Nội như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành,… đây đều là những tuyến đường nhựa rợp bóng cây xanh tuyệt đẹp.

Sở hữu Vinhomes Liễu Giai làm nơi an cư, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng là lựa chọn tuyệt vời. Bởi một cuộc sống chất lượng là cuộc sống mang đến cho cư dân một tâm thế thư thái nhất, những khoảnh khắc yên bình,…

Nhu cầu sống của cư dân ngày một cao; vì thế những gì được thiết kế ở hiện tại của Vinhomes Liễu Giai có thể coi là xa xỉ, là đẳng cấp không phải ai cũng có thể ở, nhưng trong tương lai đây chắc chắn sẽ là nơi an cư cần thiết nhất cho mỗi người.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

5 lợi ích hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre