Vinpearl Nam Hội An

Vinhomes Liễu Giai có đông dân cư như vậy tôi có được an toàn không?

Dự án Vinhomes Liễu Giai là sự tiếp nối thành công của các dự án chung cư cao cấp Vinhomes khác như Royal city, Times City. Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ đáp ứng kì vọng cho rất nhiều cư dân mới, chính vì thế vấn đề an ninh an toàn cũng là vấn đề mà nhiều người cư dân đông.

Vinhomes được xây dựng theo phong cách 2 toà tháp chung cư, mỗi tòa chung cư Vinhomes Liễu Giai cao cấp được xây dựng 30 tầng được thiết kế theo nối kiến trúc hiện đại siêu sang. Trong đó có 6 tầng là trung tâm thương mại, 6 tầng hầm hiện đại được dùng để đỗ xe luôn được hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho chung cư và khách đến Vinhomes Liễu Giai mua sắm và không bị làm phiền

016

Theo thông tin chưa chính thức, Vinhomes Liễu Giai sẽ xây dựng 378 căn hộ/ 2 tòa tháp 30 tầng. Đồng nghĩa với việc cư dân một tầng sẽ rất đông, một tầng sẽ có từ tầm 11 căn hộ. Dù vậy khu dân cư được cách biệt và bảo vệ an toàn với các cửa an ninh đặc biệt, không cho người lạ có thể vào được khu dân cư sinh sống và sẽ đảm bảo an toàn cho mọi cư dân.

Hệ thống an ninh khu dân cư luôn được hệ thống những nhân viên gác cửa kiểm tra kĩ lưỡng, các cửa ra vào phải sử dụng hệ thống xác định vân tay, hay thẻ từ đăng kí thông tin cá nhân. Không những vậy hệ thống giám sát từ xa luôn có người túc trục. Hàng giờ có các nhân viên an ninh đi lại kiểm tra các tầng để đảm bảo mọi vấn đề. Ở các tầng đều có camera an ninh để đảm bảo an toàn và kiểm tra sự cố nếu có.

Hệ thống cửa căn hộ chung cư được thiết kế nhiều lớp khoá an toàn, vân tay, mã số ..v..v. đảm bảo an toàn cho căn hộ bạn tuyệt đối. Dù dân cư có đông Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn an ninh cho bạn tuyệt đối.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

 

Condotel hòn tre