Vinpearl Nam Hội An

Vị trí Vinhomes Liễu Giai ở đâu?

Vị trí Vinhomes Liễu Giai ở đâu? Mặc dù rất nhiều cư dân đã biết đến cái tên Vinhomes Liễu Giai, song vẫn không thiếu người thắc mắc về vị trí của dự án Vinhomes Liễu Giai. Bởi đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới quyết định mua bán chung cư Vinhomes Liễu Giai của khách hàng cư dân.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Từ tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch…

vi-tri-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai có vị trí trên mặt đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Tiếp giáp với con đường Liễu Giai là những con đường cắt ngang hoạt nối liền như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Phan Kế Bính, Vạn Phúc,… đây đều là những đoạn đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, ngày càng được mở rộng thông thoáng, tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng di chuyển tơi các khu vực trung quanh nội thành.

… đến gần các trụ sở văn hóa – hành chính – xã hội….

lotteria-center-ha-noi

Ngoài tiếp giáp với các tuyết đường huyết mạch của thành phố Hà Nội, vị trí Vinhomes Liễu Giai còn gần với các trụ sở văn hóa – hành chính – xã hội. Cụ thể:

+ Gần với trung tâm thương mại Lotte Center giúp các cư dân trong khu vực dễ dàng thực hiện nhu cầu mua sắm.

+ Gần với nhiều trường học như(trường THCS và THPT Thực Nghiệm, trường THPT Phạm Hồng Thái),… giúp con em của các cư dân sống tại Vinhomes Liễu Giai dễ dàng học tập.

+ Gần với Đại sứ quán Nhật Bản

+ Gần với những khu dân cư trí thức cao

Và tầm nhìn đẹp từ vị trí Vinhomes Liễu Giai

vieu-vinhomes-lieu-giai

Ngoài sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, gần ngay các trung tâm hành chính – văn hóa – xã hội, vị trí Vinhomes Liễu Giai còn có tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp.

Từ căn hộ chung cư Liễu Giai bạn có thể nhìn thấy những hồ như: Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

Điều này không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn là đảm bảo được yếu tố phong thủy “hướng thủy” giúp mang tới sinh khí và mang tới tài vận may mắn cho gia chủ.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích đầu tư Vinhomes Liễu Giai

 Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre