Vinpearl Nam Hội An

Vì sao Vinhomes Liễu Giai là dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay?

Dù chưa có thông tin chính thức nào đưa tin về dự án chung cư Vinhomes Liễu giai nhưng khi seach từ khóa “Vinhomes Liễu Giai” trên google.com thì có tới 370.000 kết quả trong 0,27 giây ngắn ngủi. Điều này cho thấy dự án này được nhiều người mong đợi. Vậy điều gì đã khiến Vinhomes Liễu Giai được quan tâm hàng đầu hiện nay?

Tọa lạc tại mảnh đất vàng hiếm hoi trên con đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, khu chung cư Liễu Giai giao với những tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của thành phố Hà Nội: Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã, Phan kế Bình và Vạn Phúc đã mang tới cho mình nhiều lợi thế. Trong đó, hút cái nhìn của khách hàng, Nhà đầu tư là điều tất yếu.  Vinhomes Garllery Giảng Võ , Đầu tư bất động sản vingroup , Thuê chung cư giá gốc

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Dưới đây là những lý do giúp Vinhomes Liễu Giai trở thành dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay:

+ Với vị trí là trái tim của thủ đô Hà Nôi, nằm ngay mặt đường Liễu Giai, tiếp giáp với Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Mễ Trì giúp chủ sở hữu căn hộ dễ dàng di chuyển tới các nơi trong thành phố.

+ Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp cung cấp không gian sống sang trọng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

+ Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai được dự kiến sẽ xây dựng với tiêu chí 100% căn hộ có ánh sáng tự nhiên mang đậm phong cách Singarpore tiên phong cho phong cách căn hộ xẻ khe.

+ Chung cư sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng như: trường học quốc tế, trun tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viên, công viên và cửa hàng,… mang tới cuộc sống hoàn hảo cho bạn.

+ Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

017

Nếu để ý, bạn sẽ thấy dù Vinhomes có thiết kế xa xỉ và sang trọng đến đâu, hệ thống tiện ích nhiều như thế nào thì chúng vẫn không hề thừa thãi mà đều là những nhu cầu thiết thực mà khách hàng, cư dân cần đến. Đây là một trong những điểm cộng xứng đáng tôn vinh thương hiệu Vinhomes. Xa xỉ nhưng không lãng phí; sang trọng nhưng vẫn gần gũi; hiện đại nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên,…

Xem Thêm

6 LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

VINHOMES LIỄU GIAI SỞ HỮU VỊ TRÍ PHONG THỦY THỊNH VƯỢNG

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre