Vinpearl Nam Hội An

Vì sao giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đắt hơn những dự án trước?

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại con đường xinh đẹp nhất Việt Nam – Liễu Giai. Chính vì thế mà giá bán của dự án cũng có sự khác biệt so với những dự án trước đó. Hãy cùng tìm hiểu vì sao giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đắt hơn những dự án trước đó của Vinhomes qua bài viết dưới đây:

Xem thêm:

Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Liễu Giai

———————

VINHOMES LIỄU GIAI – GIÁ BÁN ĐẮT NHẤT TRONG CÁC DỰ ÁN VINHOMES

———————

Cho tới thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là dự án có giá bán đắt nhất trong các dự án của Vinhomes.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Tiêu chuẩn 6* Luxury tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã khiến giá bán khu đô thị đắt hơn những dự án trước đó của Vinhomes

Sở hữu vị trí đắc địa – Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (vị trí trung tâm Hà Nội mang tới lợi thế vô cùng hấp dẫn cho cư dân, dễ dàng di chuyển đi lại với các khu vực nội thành và thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, kinh doanh thương mại,…) giúp dự án trở thành tâm điểm quan tâm của cả Nhà đầu tư và Khách hàng cư dân.

Chưa hết, tận dụng lợi thế về vị trí, Chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn xây dựng Metropolis Liễu Giai thành một khu đô thị có đẳng cấp sống vượt trội hơn hẳn so với những dự án cũ từ chất lượng đến phong cách sống,… đều thể hiện sự thời thượng. Chình vì lẽ đó mà giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đắt hơn những dự án trước của Vinhomes.

———————

NHƯNG VẪN KHIẾN KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

———————

Rõ ràng, giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đắt hơn những dự án trước của Vinhomes thì chắc chắn dự án phải có những ưu điểm nổi bật, những lợi thế vượt trội hơn hẳn so với những dự án trước để đáng “đồng tiền bát gạo” của cư dân, Nhà đầu tư khi bỏ tài chính ra sở hữu chúng. Hãy cùng khám phá những điểm vượt trội của dự dù đắt nhưng vẫn khiến Khách hàng không thể bỏ qua:

———————

6174B3awnGL._SL500_AA300_ Vị trí của Vinhomes Metropolis Liễu Giai được mệnh danh là vị trí “KIM CƯƠNG”

ban do vinhomes lieu giai

Vị trí khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai được mệnh danh là vị trí KIM CƯƠNG

Thực vậy, ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai điểm nổi bật và khác biệt lớn nhất khiến ai cũng có thể nhận ra chính là vị trí đắc địa và được mệnh danh là VỊ TRÍ KIM CƯƠNG. Tọa lạc trên con đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai gần ngay trung tâm thành phố và những tuyến đường trọng điểm như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,… giúp cư dân di chuyển đi lại dễ dàng hơn. Đây lại là khu vực sầm uất và thu hút nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán nên rất thích hợp để đầu tư kinh doanh tại đây.

Trong khi đó, vị trí lại là yếu tố có tính quyết định đến giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Sở hữu vị trí đắc địa được mệnh danh là KIM CƯƠNG thì hẳn nhiên giá bán của chung cư này cũng không thể thấp được.

———————

Quý khách ĐĂNG KÝ, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động GỬI TÀI LIỆU DỰ ÁN vào Mail/ số điện thoại của Quý khách

dang ky nhan thong tin du an vinhomes metropolis lieu giai

———————

6174B3awnGL._SL500_AA300_ Mọi thứ tại Vinhomes Liễu Giai được thiết lập theo tiêu chuẩn 6* luxury

Tiêu chuẩn 6* luxury đã trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Nếu những dự án trước đó của Vinhomes được xây dựng với tiêu chuẩn mang tới một cuộc sống tiện nghi – chất lượng và ưu việt cho cư dân thì Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn hơn thể: không chỉ ưu việt mà còn đẳng cấp xứng tầm với giá trị của những cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Kiến trúc hiện đại kết hợp phong cách sống Singapore và được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết trong căn hộ với những trang thiết bị hiện đại xa hoa theo tiêu chuẩn luxury và được đảm bảo cả về độ chất và độ độc của sản phẩm giúp cư dân được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác biệt với những gì đã trải nghiệm trước đây.

mua nha tai Vinhomes Lieu Giai

Cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai được tận hưởng một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp, xứng tầm với giá trị thượng lưu của gia chủ

Đặc biệt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai coi trọng chất lượng sốngsự hưởng thụ của cư dân bằng cách chú trọng phát triển và nâng cao chất lượng của các tiện ích, dịch vụ tại khu đô thị.

Tóm lại, ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Khách hàng cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, cuộc sống hướng tới tương lai ưu việt và chất lượng. Bởi vậy, giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đắt hơn những dự án trước cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm:

Đầu tư gì để sinh lời

Có nên mua căn hộ cho thuê

 

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre