Vinpearl Nam Hội An

Ưu điểm nổi bật khi sở hữu chung cư Liễu Giai

Liễu Giai có vị trí “vàng” ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, Liễu Giai còn nằm trên con đường của những tiện ích vượt trội, thuận lợi cho mọi hoạt động của cư dân. Sở hữu chung cư tại Liễu Giai (chung cư Liễu Giai) có nghĩa là Quý khách đang sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi sở hữu chung cư Liễu Giai:

1. Giao với các trục đường trung tâm thành phố

Sở hữu một căn chung cư Liễu Giai có nghĩa là Quý khách đã lựa chọn một nơi có nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, chung cư còn nằm ngay con đường Liễu Giai thông thoáng, ít tắc đường. Đặc biệt, nơi đây còn là giao điểm với những tuyến đường trọng tâm của Thủ đô Hà Nôi như: Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Phan Kế Bính, Vạn Phúc. Tiến lên một đoạn là đường Đội Cấn.

phoi-canh-vinhomes-lieu-giai

2. Tiện ích xung quanh chung cư Vinhomes Liễu Giai

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

– Chung cư Liễu Giai còn có lợi thế là gần các trung tâm thương mại lớn giúp cư dân Liễu Giai dễ dàng mua sắm như Lotte Center. Thuận lợi cho việc mua sắm cho cư dân Vinhomes.

– Chung cư Liễu Giai gần các trường học trong khu vực như: Trường THCS và THPT Thực Nghiệm, trường THPT Phạm Hồng Thái, trường Mầm non tư thục Nguyễn Siêu,…

– Các địa điểm cộng đồng khác như: gần hồ Ngọc Khánh, gần Cung thể thao quần ngựa (800m), bệnh viện Phổi Trung ương Hà Nội (1,4km).

3. Dự án chung cư nổi bật tại Liễu Giai

Hiện nay, trên đường Liễu Giai có một số tòa chung cư như của Lotte Center được coi là nổi bật nhất. Xong, theo dự kiến, chung cư Liễu Giai thuộc Vinhomes chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều cư dân cùng Khách hàng đầu tư với mong muốn biến nơi đây thành điểm sáng của khu vực Liễu Giai.

69

Với lợi thế về vị trí địa lý của dự án cùng sự uy tín của Chủ đầu tư và kinh nghiệm đạt được từ những thành công trước đó, Vingroup chắc chắn sẽ tạo ra một Vinhomes Liễu Giai đẳng cấp thời thượng.

Xem Thêm :

Vị trí dự án vinhomes liễu giai

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre