Vinpearl Nam Hội An

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Vinschool là hệ thống trường mầm non được Vingroup sắp xếp và xây dựng tại Vinhomes với mục đích mang tới môi trường giáo dục tốt nhất cho các em cư dân chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Vinschool là sự kết hợp giá trị tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trang bị cho con em cư dân Vinhomes Liễu Giai những tố chất và phẩm chất cần thiết để các em tự tin hội nhập với cộng đồng và xu hướng toàn cầu hóa.

Vinschool được kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu phát triển toàn diện giáo dục đa cấp độ, luôn có sự trao đổi kiến thức giữa các bậc trường, điều đó đòi hỏi cấp độ Mầm non như một cái nôi mới cho sự bắt đầu của trẻ nhỏ

65

Trường mầm non Vinschool.

Hệ thống giáo dục Vinschool với mong muốn xây dựng những tài năng mới năng động, sáng tạo, văn minh, hội nhập thế giới mà vẫn giữ bản sắc và văn hóa dân tộc. Đây là mục tiêu quan trọng, là kết quả mà Hệ thống giáo dục Vinschool cũng như Vinhomes Liễu Giai muốn hướng tới.  Vinhomes Garllery Giảng Võ , Đầu tư bất động sản vingroup , Thuê chung cư giá gốc

66

Trẻ nhỏ được học tập và vui chơi tại Trường Vinschool Mầm non

Vinschool Mầm Non Liễu Giai trẻ nhỏ sẽ có sự tương tác phát triển cùng nhau, dưới sự dạy dỗ tận tình quan tâm chu đáo của các thầy cô trong trường, trẻ nhỏ sẽ được học tập trong môi trường thoải mái nhất phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Ngoài ra các thầy cô luôn tổ chức các buổi ngoại khoá đặc biệt hàng tuần để trẻ được thoải mái trong tư tưởng học tập và vui chơi.

Hội đồng giáo dục, nơi tập trung những chuyên gia có chuyên môn cao, có tầm nhìn và có tâm huyết với thế hệ trẻ, đã và đang xây dựng chương trình giáo dục nhằm phát triển học sinh một cách toàn diện. Đội ngũ giáo viên và những người trực tiếp triển khai chương trình, đều là những cá nhân xuất sắc, kinh nghiệm uy tín được tuyển chọn một cách kĩ càng.

67

Vinschool mầm non sẽ đảm bảo con em bạn được phát triển toàn diện nhất

Nguồn : http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre