Vinpearl Nam Hội An

Tiện ích dự án Yoko Onsen Quang Hanh có gì nổi bật?

Tiện ích dự án Yoko Onsen Quang Hanh khá đa dạng và được chủ đầu tư Sun Group nghiên cứu rất tỉ mỉ trước khi xây dựng. Bởi lẽ, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh là mô hình du lịch chăm sóc sức khoẻ. Tất cả những dịch vụ tại đây đều hướng đến việc trải nghiệm nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khoẻ cho du khách.

Tiện ích dự án Yoko Onsen Quang Hanh là gì?

Yoko Onsen Quang Hanh, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ du lịch chăm sóc sức khoẻ cực kỳ thú vị.

  • Dịch vụ tiện ích tắm Onsen: Chủ đầu tư thiết kế 2 khu tắm khoáng là khu private Onse và khu Public Onsen. Phục vụ cho du khách lựa chọn tắm công cộng hoặc tắm trong không gian riêng tư. Nguồn nước tắm khoáng được lấy trực tiếp từ khoáng nóng Quang Hanh với nhiều khoáng chất tác động trực tiếp tới 5 giác quan là thị giác, xúc giác, cảm giác, khứu giác, vị giác. Thông qua dịch vụ tắm khoáng, du khách được thư giãn tinh thân và các tế bào của cơ thể. Khoáng chất và nhiệt độ nước tác động tới làn da và thẩm thấu vào cơ thể giúp cải thiện sức khoẻ về lưu thông khí huyết, tim mạch, huyết áp, làn da,… giúp cơ thể khoẻ đẹp hơn sau mỗi lần tắm khoáng.

Khu-nghi-duong-onsen-villas-cam-pha

Việc tắm khoáng Onsen cũng cần có quy trình, trình tự theo quy định: tắm rửa & gội đầu sạch sẽ trước khi tắm Onsen > Mặc đồ bơi trong khu tắm chung > Uống nước đầy đủ trước khi vào tắm ? Bước từ từ vào bồn tắm để thích ứng với nhiệt độ khoáng > Thời gian tắm tối đa 10 phút mỗi lần & nghỉ ngơi giữa mỗi lần.

  • Dịch vụ, tiện ích xông hơi cao cấp: Yoko Onsen Quang Hanh sẽ cung cấp các phòng xông hơi nóng, xông hơi lạnh phong phú, giúp thư giãn cơ bắp và cải thiện lưu thông kích thích giải phóng endorpins (một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm đau,…) cho cơ thể.
  • Dịch vụ spa cao cấp tại Yoko Onsen: sẽ là những giây phút thư giãn tuyệt đối cho du khách nhờ liệu trình spa và massgae trị liệu đa dạng của dự án. Khu spa gồm 25 phòng trị liệu được thiết kế với phương pháp trị liệu truyền thống của Nhật Bản như massgae Shiatsu, massage set-tai.

  • Dịch vụ ẩm thực: với nhà hàng buffet, quầy bar và food-court tiêu chuẩn quốc tế. Có phong vị ẩm thực đa dạng như Nhật Bản, Trung Hoa, Việt Nam… Ngoài ra, còn có dịch vụ phòng riêng tư tại Washitu, phục vụ tiệc trà chiều đậm chất Nhật với thức ăn nhẹ, trà truyền thống của Nhật Bản và các set menu đặc trưng.

tien-ich-du-an-yoko-onsen-quang-hanh-co-gi-noi-bat

Tiện ích dự án Yoko Onsen Quang Hanh có gì nổi bật?

Nếu đánh giá về sự nổi bật trong tiện ích của dự án Yoko Onsen Quang Hanh thì không thể không nhắc tới sự tỉ mỉ và chiến lược của Sun Group. Phát triển toàn bộ tiện ích theo trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ từ dịch vụ spa cao cấp, dịch vụ xông hơi, dịch vụ tắm Onsen đến các hoạt động như đi dạo vườn Nhật, mua sắm tại shophouse… cũng được nghiên cứu tỉ mỉ và phù hợp.

Có thể nói, Sun Group đã rất tâm huyết với dự án này. Không chỉ tạo nên một điểm đến nghỉ ngơi mà còn là đích đến cho du khách phục hồi sức khoẻ từ tâm hồn đến thể chất.

Đọc thêm:

Dự án Quang Hanh Cẩm Phả

Các dự án tại Cẩm Phả

Bất động sản ven đô

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre