Vinpearl Nam Hội An

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai như thế nào?

Đối với người mua nhà, khi đã ưng ý về giá bán, vị trí, chất lượng thì tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao nhà sẽ là vấn đề được quan tâm nhất. Bởi vậy nên khi mua nhà người mua nhà luôn muốn tìm đến sản phẩm có Chủ đầu tư uy tín để tránh những rủi ro. Vậy, tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai như thế nào? Có đáng tin hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI LÀ DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

—————————-

Trước hết, phải khẳng định rằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án được xây dựng và phát triển bởi một Chủ đầu tư bất động sản uy tín, thậm chí là số 1 hiện nay tại Việt Nam.

Chu dau tu uy tin cua vinhomes metropolis Lieu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được khẳng định qua thực tiễn, bằng những sản phẩm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được với những phản hồi tích cực từ chính Khách hàng.

Như vậy, băn khoăn đầu tiên của khách hàng khi mua nhà đã được giải quyết. Người mua nhà không cần lo lắng tới các vấn đề chất lượng căn hộ cũng như những rủi ro trong vấn đề pháp lý.

———

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

—————————–

Là sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín nên tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được dự đoán là sẽ nhanh và đúng với tiến độ bàn giao hứa hẹn. Và dưới đây là một vài luận điểm củng cố cho nhận định tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nhanh và chính xác.

can ho chung cu tai vinhomes metropolis lieu giai

+ Dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup uy tín, có nội lực tài chính mạnh mẽ nên chủ động trong các chiến lược của mình mà không bị phụ thuộc tài chính.

+ Dự án được phát triển bởi thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam được hãng định giá Brand Finance thông qua khảo sát khắt khe về: chất lượng, tiện độ xây dựng, thời gian bàn giao, lượng giao dịch,…

can ho chung cu vinhomes metropolis lieu giai

Nét tinh tế trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Ảnh minh họa

+ Từ trước đến nay, các sản phẩm bất động sản thuộc thương hiệu Vinhomes đều có tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao sớm hơn hoặc đúng mà chưa bao giờ chậm.

Như vậy, Khach hàng khi mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

—————–

Khách hàng quan tâm tới dự án có thể ĐĂNG KÝ THEO FORM để NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC CỦA DỰ ÁN sớm nhất!

dang ky nhan thong tin du an vinhomes metropolis lieu giai

Hoặc

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-4

Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn sản phẩm bất động sản Vinhomes cao cấp

—————–

Xem thêm:

Chủ đầu tư chung cư Vinhomes Liễu Giai là ai?

Lợi ích khi mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre