Vinpearl Nam Hội An

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinhomes Metropolis

Dự án HOT nhất thủ đô Hà Nội hiện nay phải kể đến chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Dự án có vị trí đắc địa, tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu hành chính cao cấp, thu hút được nhiều khách thuê nhà, đặc biệt là các doanh nhân nước ngoài. Chính vì vậy mà tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinhomes Metropolis vô cùng lớn.

Dự án được xây dựng tại số 29 Liễu Giai, là nơi tập trung của nhiều đoàn ngoại giao lớn, nơi hội tụ của khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại đẳng cấp. Đồng thời, sở hữu những thiết kế và nội thất sang trọng, hiện đại, nên Vinhomes Metropolis là căn hộ được lựa chọn đầu tiên của các chuyên viên, doanh nhân người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội. Do đó, đem đến tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho nhà đầu tư.

canh-quan-chung-cu

+ Tầm nhìn view 4 hồ lớn của Thủ đô: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây.

+ Chỉ mất 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.

+ Vị trí kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện trung tâm.

+ Kế cận với các khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, các đại sứ quán, các trường học, khách sạn, trung tâm thương mại…

phoi-canh-khu-trung-tam-thuong-mai-tai-vinhomes-lieu-giai

Bên cạnh đó, sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê, nhận lợi nhuận tối thiểu cam kết là 10%/ năm.

Nếu không tham gia chương trình cho thuê sẽ được chiết khấu 5% giá trị căn hộ trước VAT và KPBT và được tặng toàn bộ gói nội thất theo tiêu chuẩn nội thất của chủ đầu tư Vingroup.

Hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ ( gồm VAT).

Sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis được tặng gói dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ.

1467359153_13

Theo đánh giá của Savills, trong khoảng cuối năm 2016 và năm 2017, giá căn hộ bình quân trên toàn thị trường BĐS có chiều hướng ổn định. Đặc biệt, với những dự án đã được Chủ đầu tư xây dựng các hạ tầng mới như công viên, bệnh viện … thì giá bán sẽ có xu hướng tăng mạnh.

Tọa lạc tại tuyến phố nhộn nhịp bậc nhất thủ đô, kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông thuận lợi và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ với 30 hạng mục tiện ích độc quyền, chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Yếu tố đầu tiên giúp thu hút được khách du lịch và đem về nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư luôn là vị trí. Vị trí đắc địa và chiến lược là yếu tố  then chốt quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinhomes Metropolis. Có thể nói, chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ mang tới không gian sống mơ ước, khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu, mà còn là cơ hội đầu tư sinh hấp dẫn cho nhà đầu tư thông thái.

Đăng ký ngay để nhận thông tin dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

icon-dang-ki-chi-xuong

HOẶC
“GỌI NGAY SỐ HOTLINE  0962269229 ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ ĐẸP NHẤT !”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre