Vinpearl Nam Hội An

Thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn BĐS danh tiếng bậc nhất Việt Nam – Vingroup. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trung tâm kinh tế, hành chính, chính trị, văn hóa của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp, càng thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tuy có diện tích xây dựng lớn nhưng mật độ xây dựng của Vinhomes Liễu Giai chỉ có 20%, diện tích còn lại là các tiện ích và thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Dự án mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, tiện ích hiện đại, đồng bộ và được thiết kế tinh tế, hài hòa với thiên nhiên nhằm mang đến một khu đô thị đáng sống nhất.

Ưu điểm nổi bật của dự án là mật độ căn hộ thấp, tầm nhìn ngoạn mục, và thiết kế đa dạng.

Mật độ sàn thấp

Mật độ sàn mỗi tầng thấp nhằm mục đích giúp cho việc di chuyển của cư dân tương lai tại chung cư dễ dàng hơn. Mật độ thấp, đồng nghĩa với việc cư dân mỗi tầng cũng giảm đi, trong khi đó mỗi tầng có tới 8 thang máy, do vậy, việc di chuyển càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

vinhomes-metropolis-lieu-giai-phoi-canh

Thiết kế loại hình căn hộ đa dạng

Một điểm nổi bật của dự án chính là thiết kế đa dạng loại hình căn hộ . Dự án có tới 4 loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ với các diện tích từ 54,6m2 – 149m2.

mot-goc-can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Tầm nhìn view ngoạn mục

Các căn hộ tại Vinhomes Metropolis có hướng nhìn ra xung quannh thành phố, mang đến hướng nhìn hợp phong thủy. Chủ căn hộ sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời riêng tư nhưng vẫn chan hòa, gần gũi với thiên nhiên.

image-00790028824c0f2199babb0b88f8b1056c738627b325e732b87834b71422742b-V

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu một kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn, tiềm năng sinh lời cao. Thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ sang trọng đẳng cấp mà còn mang hơi hướng hiện đại tạo ra không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đem đến cuộc sống xanh cho cư dân tương lai.

Đăng ký ngay để nhận thông tin dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

icon-dang-ki-chi-xuong

HOẶC
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE  0962269229 ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ ĐẸP NHẤT NGAY BÂY GIỜ!”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre