Vinpearl Nam Hội An

Thị trường bất động sản Phú Quốc – những chuyển biến khi đầu tư

Đâu là những chuyển biến khi đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc và đâu là những lý do thu hút các nhà đầu tư hiện nay. Để tìm hiểu điều này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

movenpick-phu-quoc

Trong thời gian gần đây có thể thấy Phú Quốc đang có những chuyển biến khá tích cực như là việc lên đặc khu hay chuẩn bị lên thành phố. Điều đó đang thu hút sự quan tâm khá lớn của giới đầu tư địa ốc.

Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu tỉnh Kiên Giang tổ chức lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 11/NQCP ngày 5/2/2018 và quy định pháp luật về quy hoạch.

Mới đây, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định phê duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để tỉnh Kiên Giang triển khai các bước quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế.

Cuối năm 2019, tỉnh Kiên Giang đã đề xuất với Bộ Xây dựng thành lập 2 phường: An Thới và Dương Đông trực thuộc thành phố Phú Quốc.

Trước đó, theo quyết định 633 của Thủ tướng Chính phủ:

  • Thị trấn Dương Đông được định hướng trở thành trung tâm hành chính, thương mại – tài chính quốc tế, văn hóa du lịch, dịch vụ công cộng.
  • Thị trấn An Thới được định hướng phát triển thành khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, khu phi thuế quan trung tâm tiếp vận, thương mại, du lịch và dịch vụ.
  • Sau 5 năm kể từ khi được công nhận là đô thị loại 2, hiện tại Phú Quốc cơ bản đã hoàn thiện đủ các tiêu chí của đô thị.

Đọc thêm: condotel movenpick phú quốc

Việc thành lập 2 phường này sẽ giúp tạo điều kiện cho Phú Quốc có thể phát huy tốt hơn các tiềm năng và phù hợp với tình hình thực tế, tạo tiền đề để Phú Quốc lên đặc khu kinh tế. Tính tới thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã thu hút 321 dự án kinh tế trong đó có 47 dự án đã đi vào hoạt động, 71 dự án đang triển khai.

Phú Quốc cũng là địa phương có cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ với số vốn lên hàng chục nghìn tỷ đồng. Trong đó 5.800 tỷ đồng cho giao thông, 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo, hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế, hơn 3.000 tỷ đồng mở rộng sân bay Phú Quốc

Những năm trở lại đây, dòng vốn đầu tư vào Phú Quốc lại đang “đổ dồn” cho BĐS nghỉ dưỡng mà đô thị tạm thời bị lãng quên. Mới đây Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã đầu tư phát triển dự án đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc.

Với tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch mạnh mẽ cùng những chuyển biến mới tích cực tại thị trường Phú Quốc, sức hấp dẫn của đảo Ngọc với các nhà đầu tư vẫn giữ nguyên, nhất là những sản phẩm hoàn toàn mới bất động sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Chỉ mới được giới thiệu trên thị trường nhưng dự án đã nhanh chóng được giới đầu tư đón nhận tích cực.

Là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp cùng điểm cộng sở hữu sổ đỏ lâu dài, giá bán hấp dẫn, hiệu quả đầu tư được đảm bảo, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới tiềm năng sinh lời bền vững, ưu việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

icon dang ky

Tìm hiểu thêm:

Biệt thự trên đồi

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre