Vinpearl Nam Hội An

Tận hưởng cuộc sống mới, khác biệt tại Vinhomes Liễu Giai

Xu hướng lựa chọn chung cư làm nơi an cư đã không còn xa lạ với cư dân, tuy nhiên, một cuộc sống theo lối mòn với những tiện ích giống nhau, dịch vụ giống nhau đã không còn thỏa mãn được cư dân có nhu cầu cao. Và cuộc sống mới với những khác biệt tại Vinhomes Liễu Giai sẽ là cuộc sống mà bao người muốn có.

Cùng khám phá cuộc sống mới và khác biệt tại Vinhomes Liễu Giai qua bài viết dưới đây:

Dự án Vinhomes Liễu Giai mang tới nhiều ngạc nhiên cho cả Nhà đầu tư và cư dân sinh sống.

Phong cách thiết kế hiện đại, mới mẻ

anh-sang-tu-nhien-tai-can-ho-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, song không đi theo lối mòn của những dự án chung cư trước đó mà thiết kế theo một lối đi riêng, mang tới những dấu ấn sâu sắc cho cư dân sinh sống và cả những giới đầu tư trong lĩnh vực BĐS.

Hệ thống cây xanh đẹp và thanh lọc không khí

Ngoài những tòa nhà chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai thì dự án còn thiết kế kết hợp hệ thống cây xanh, góp phần làm đẹp cảnh quan cùng thanh lọc không khí cho khu chung cư, mang tới một cuộc sống trong lành cho cư dân.

khong-gian-song-xanh-vinhomes-lieu-giai

Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn chú trọng tới vấn đề sức khỏe con người. Ở chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ hạn chế được tối đa khói bụi và ồn ào của môi trường bên ngoài.

Tiện ích đẳng cấp

Vinhomes Liễu Giai còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, cung cấp và đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhưng đầy cao cấp của cư dân như: khu trung tâm thương mại với những sản phẩm được đảm bảo, an toan; hệ thống hồ bơi; hệ thống nhà hàng tại khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em;… mang tới cho cư dân là cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

tong-quan-du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Chưa dừng lại ở những tiện ích ngoài căn hộ, chỉ những tiện ích trong căn hộ cũng đủ để bất cứ cư dân nào “lung lay” như: thiết kế hợp lý mang tới những căn hộ sang trọng, ấm áp; nội thất liền tường được trang bị đều là hệ thống nội thất có chất lượng và được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng; hệ thống bảo mật và an toàn cho ngôi nhà cũng được thiết lập bằng những chìa khóa chống trộm, bảo mật ba tầng: vân tay, cơ và chìa khóa,…

Chất lượng phục vụ số 1

Ngoài những tiện ích trên thì cuộc sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai còn có sự khác biệt nữa mà không dự án nào có được. Chính là sự đảm bảo về cảnh quan khu đô thị luôn sạch đẹp, các tầng hầm để xe luôn được vệ sinh thường xuyên tránh bụi bặm cho xe của cư dân, Khách hàng, chế độ phục vụ của những nhân viên lễ tân, bảo vệ, phục vụ phòng luôn có thái độ lịch sự, nhiệt tình, niềm nở và văn minh.

Xem Thêm

Tiện ích chung cư Liễu Giai

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre