Vinpearl Nam Hội An

Tại sao chung cư tầng càng cao càng đắt?

Tìm hiểu về lựa chọn ở chung cư tầng nào đắt nhất

Đối với người nước bên cạnh hộ thường thích các tầng cao của căn họ vì đấy là các nơi yên tĩnh, có view rộng. Thế nhưng đối với người Việt Nam lại yêu thích những căn chung cư trung tầng hoặc thấp tầng. Những tầng trong vòng 8 đến 22 là đẹp nhất, cuốn theo đấy là tầng từ 22 trở lên thường có giá thấp hơn.

Ở chung cư tầng nào đắt nhất

Tuy nhiên căn hộ penthouse lại là tình huống cá biệt khác, dù ở tầng trên cùng nhưng có giá đắt và chỉ xuất hiện ở những chung cư đẳng cấp. Theo Chuyên Viên có tương đối nhiều chọn lựa những căn hộ trung tầng hơn là nhiều tầng bởi lòng tin tương tự như quyền hạn của họ.

Tại sao chung cư tầng càng cao càng đắt?

Mọi người thích cao hơn nữa là rẻ

Đây được gọi là một sở thích chung của nhiều bạn. Chúng ta yêu thích được ở trên cao hơn nữa, cũng có thể xem nơi đây một tư tưởng. Cũng chính vì điều này các nhà đầu tư thường bán những căn hộ chung cư ở tầng phía trên cao giá thành cao hơn tầng thấp.

Thoáng đãng, thoải mái

Ở chung cư tầng phía trên cao gió nhiều bởi vậy sẽ căn hộ của các bạn sẽ luôn trong thực trạng mát mẻ, không như những căn hộ tầng phải chăng hay nhà và phố có khả năng sẽ bị nóng và không còn sự lưu thông về gió rẻ.

View từ trên cao

Nhắm nhìn số đông thứ phía trên mặt đất từ trên cao là 1 trong những trải nghiệm độc nhất. Và bạn sẽ không cần thiết phải đi máy bay, không hẳn ăn uống tại những nhà hàng đẳng cấp tại các tầng cao với giá cắt cổ. Vì trường hợp các bạn ở trong một căn hộ chung cư tầng phía trên cao quý vị sẽ được thưởng thức điều đó hàng ngày 1 cách không mất tiền ngay trong căn hộ của bản thân mình.

** Xem thêm: Chi phí làm sổ đỏ căn hộ chung cư mất bao nhiêu?

Giá chung cư giống như vậy có tương đối nhiều lý do khác nhau

Một chuyên gia tư vấn và giải thích bất động sản phân tích và lý giải lý bởi vì sao mà nhiều người lại thay cho chọn những căn hộ chung cư nhà cao tầng sẽ yêu thích các căn hộ tầng trung hơn là bởi do tín nhiệm và nghĩa vụ và quyền lợi của họ.

Chỉ các căn hộ penthouse tại chung cư sang trọng mới có giá cao

Chỉ các căn hộ penthouse tại chung cư sang trọng mới có giá cao

Kể đến lòng tin thì chuyên gia bất động sản cho thấy rằng việc người nước bên cạnh chọn mua các căn hộ chung cư ở tầng phía trên cao vì họ một trong những phần thấy rằng khi sống trên đó thì sẽ yên tĩnh hơn, ánh nhìn rộng, view đẹp, thoáng, ánh sáng thoải mái và tự nhiên vừa đủ và không trở nên ai khiến phiền. Ngoài ra thì cũng chẳng cần lo bị côn trùng xâm nhập.

Mặt khác là người nước bên cạnh thường tin tưởng vào chất khối lượng dự án công trình và trình độ kỹ thuật của nhà thầu xây dựng nên họ yên tâm. Thêm nữa vấn đề về phòng cháy chữa cháy hay các vấn đề an ninh khác đều được đảm bảo thắt chặt và duy trì chặt chẽ trong thời gian xây dựng, bắt đầu khởi công dự án công trình.

Một yếu tố khác khiến cho cho tất cả những người nước ngoài thích những căn hộ ở tầng trên cao chính là họ được hưởng các quyền hạn cực to khi ở đó. Chẳng hạn như đi thang máy riêng, không chung với các căn hộ rẻ tầng, tầng trung, có rạp chiếu phim hay khu vui chơi riêng…

Nhất là với loại hình căn hộ Penthouse thì có thang máy chạy thẳng từ tầng trệt dưới vào trực tiếp phòng luôn.

** Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà chung cư ở Hà Nội

Nguồn: Chung cư liễu giai

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre