Vinpearl Nam Hội An

Sức hút mạnh mẽ của thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc

Dù chưa hoàn thiện tất cả nhưng khu đô thị lớn bậc nhất đảo ngọc, thành phố không ngủ – dự án Grand World Phú Quốc đã có sức hút mạnh mẽ đối với cả du khách lẫn nhà đầu tư địa ốc.

Đặc biệt là các sản phẩm bất động sản như shophouse tại Grand World Phú Quốc với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải rực rỡ đa sắc màu. Những ngày gần đây, sản phẩm không chỉ trở thành tâm điểm chú ý của giới du lịch nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư mà thậm chí còn được chú ý tới như những “món đồ” tuyệt vời để làm quà tặng dành cho người mình yêu, là sản phẩm cho các nhà đầu tư hoàn thiện thêm vào “bộ sưu tập” những tài sản giá trị và đẳng cấp.

Thông tin khác: Pháp lý shophouse

suc-hut-manh-me-cua-thanh-pho-khong-ngu-grand-world-phu-quoc

Shophouse Grand World Phú Quốc nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ giới đầu tư địa ốc. Nhật là khi dự án được quản lý dịch vụ thuê bởi Vincom Retail của tập đoàn Vingroup. Với chủ trương phát triển một thành phố phồn vinh, kinh doanh và mở cửa 24/7 đầu tiên của Việt Nam, sản phẩm gây ấn tượng bởi tiềm năng sinh lời và lợi nhuận có thể tận thu tối đa.

Sức hút mạnh mẽ của thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc 

Những ngày gần đây, thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc đang “làm mưa làm gió” thị trường khi ca sĩ Đăng Khôi mua tặng vợ một căn shophouse vị trí góc tại dự án này. Chia sẻ về cảm nhận khi được sở hữu căn shophouse tại đây, bà xã Đăng Khôi – Thuỷ Anh cho biết: “Thực sự có nằm mơ mình cũng không nghĩ là có thể sở hữu được. Những người có nhiều tiền ở ngoài kia rất nhiều, họ có thể bỏ tiền để mua, nhưng mình luôn tin vào chữ nhân duyên.

Hai vợ chồng xách vali đi Phú Quốc cũng chỉ nghĩ như 1 cuộc dạo chơi thôi, cũng không ngờ nơi đây phát triển thế, đẹp đến thế. Khi mình được tới nơi này, đêm về mình không ngủ được, vì khao khát được có 1 căn ở đây nhưng không nghĩ may mắn đến với mình. Và chồng mình đã làm được, niềm vui này lớn quá, nó ghi dấu chặng đường bên nhau, vì nhau của vợ chồng mình, mình mơ ước mãi có 1 căn nhà để ở và có nhà cho thuê để không phải đau đầu vì tiền sinh hoạt hàng tháng”.

Tìm hiểu thêm: Bán Shophouse Vinpearl Phú Quốc

suc-hut-manh-me-cua-thanh-pho-khong-ngu-grand-world-phu-quoc

Đăng Khôi mua tặng vợ shophouse tại Grand World Phú Quốc trị giá 40 tỷ VND.

Không chỉ thoả mãn nhu cầu đầu tư sinh lời vượt trội, với phương thức kinh doanh linh hoạt của Vincom Retail, sản phẩm còn thu hút nhiều khách có nhu cầu thuê shop. Sự sôi động và đa dạng về nhu cầu từ phía thị trường đã minh chứng sức hút mạnh mẽ của dự án này. 

Ngoài ra, dự án còn gây sức hút mạnh mẽ khi chủ đầu tư đưa ra chính sách và quyền lợi minh bạch dành cho cả khách mua và khách thuê. Sự tích hợp chính sách trên vừa giúp làm rõ cách thức và định hướng chủ đầu tư sẽ thực hiện khi vận hành các sản phẩm bất động sản tại dự án cho nhà đầu tư; vừa giúp khách thuê hiểu rõ về sản phẩm. Đây được coi là chiến lược thông minh và tiết kiệm thời gian, công sức PR cho từng hạng mục mua và cho thuê. Chỉ riêng điều này, dự án đã hút lượng lớn nhà đầu tư quan tâm và đầu tư vào dự án để sở hữu các căn shophouse, mini shop và condotel.

Quý vị có thể xem chính sách bán hàng chi tiết của thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc TẠI ĐÂY để hiểu rõ thêm về sản phẩm.

Tìm hiểu thêm:

Giá Shophouse Grand World Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre