Vinpearl Nam Hội An

Sức hút dự án khoáng nóng vùng ven đô đến từ đâu?

Sức hút khoáng nóng vùng ven đô đến từ nhu cầu cấp thiết của du khách. Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh về hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng. Song, xu hướng nghỉ dưỡng và đi sâu vào chăm sóc, trị liệu sức khoẻ như tắm khoáng nóng lại chưa được khai thác nhiều. 

Trong khi đó, mô hình tắm khoáng Onsen vừa là nhu cầu tất yếu sẽ xảy ra của du khách. Đồng thời Việt Nam cũng có những địa điểm, khu vực đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của mô hình này. Phía nhà đầu tư lại càng đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm mới mẻ và khác biệt trong chuỗi các khu nghỉ dưỡng từ ven biển đến trên núi của Việt Nam hiện nay.

Sức hút dự án khoáng nóng vùng ven: xuất phát từ nhu cầu của du khách

Trên thực tế, tắm khoáng Onsen đã được thế giới biết tới từ lâu. Tại Nhật, mô hình nghỉ dưỡng và tắm Onsen đã tồn tại từ ngàn năm nay cho đến giờ vẫn vô cùng phát triển. Với người Nhật, đó là thói quen được sử dụng hàng năm, cũng vì thế tuổi thọ của những người Nhật có thói quen tắm khoáng luôn cao hơn những người khác.

suc-hut-du-an-khoang-nong-vung-ven-do-den-tu-dau

Lợi ích của việc tắm khoáng Onsen có rất nhiều. Nước khoáng từ mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất được hình thành khi chảy qua những mạch núi lửa magma. Trong nước có rất nhiều chất quý hiếm có tác dụng tốt cho sức khoẻ. Thêm vào đó, thông qua nhiệt độ nước đúng chuẩn khi tắm sẽ có công dụng lớn đối với sức khoẻ.

  • Tắm khoáng nóng Onsen để đẹp da, trẻ hoá làn da, trị liệu các vấn đề về da như viêm da, làn da khô trở nên hồng hào mịn màng…
  • Tắm khoáng còn giúp lưu thông khí huyết, giảm đau đầu, mất ngủ
  • Hỗ trợ trị liệu bệnh về xương khớp
  • Giúp cơ thể và các tế bào trong cơ thể được thư giãn, giảm stress

du-an-khoang-nong-onsen-quang-hanh

 Sức hút dự án khoáng nóng vùng ven đô: sự nhạy bén của các “ông lớn” BĐS

Nhận biết được nhu cầu và xu hướng tìm kiếm những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng có chiều sâu. Không chỉ cung cấp một nơi lưu trú, không gian đẹp mà còn cần tốt cho sức khoẻ; nhiều ông lớn bất động sản Sun Group, Onsen Fuji, Vingroup đã nhanh chóng sở hữu cho mình các quỹ đất tại khu vực, địa điểm có tiềm năng phát triển mô hình khoáng nóng Nhật Bản.

Vì thế, những sản phẩm bất động sản được phát triển tại các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị… mô hình khoáng nóng hoặc được hưởng lợi ích khoáng nóng đang được khai thác. Điển hình như dự án Wyndham Thanh Thuỷ với loại hình liền kề thương mại và căn hộ dịch vụ. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố shophouse. Mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư cuối năm 2020 và thậm chí trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2021.

Từ nay đến hết năm 2020, chuyên gia bất động sản dự báo sức nóng của dự án khoáng nóng vùng ven sẽ không thuyên giảm. Dù vậy, nhà đầu tư nếu nhắm tới phân khúc này cần nắm bắt thời cơ để mua bất động sản với giá tốt nhất, nhiều lựa chọn nhất.

Đọc thêm:

Liền kề Wyndham Thanh Thủy

Mô hình đầu tư có lợi nhuận cao và an toàn

Các dự án nghỉ dưỡng ven đô

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre