Vinpearl Nam Hội An

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh có thực sự tiềm năng?

Trước thông tin chủ đầu tư Sun Group sắp cho ra mắt dự án Yoko Onsen Quang Hanh với các sản phẩm đầu tư như: shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng… không ít nhà đầu tư đã tìm hiểu các thông tin dự án. Những câu hỏi như: liệu loại hình shophouse Yoko Onsen Quang Hanh có thực sự tiềm năng? và việc đầu tư vào đây có mang về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư không? đang chiếm sóng sự quan tâm của giới địa ốc.

shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh là một dự án nghỉ dưỡng được phát triển theo mô hình khoáng nóng Onsen Nhật Bản. Tại đây, chủ đầu tư Sun Group sẽ cung cấp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn 5 sao. Riêng về sản phẩm để đầu tư dành cho khách như sẽ có biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse – nhà phố thương mại.

Dễ hiểu khi biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc Nhật Bản được thiết kế theo phong cách nhà truyền thống Nhật Bản thu hút được giới đầu tư địa ốc. Sản phẩm cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi, tắm khoáng nóng Onsen ngay trong nhà và dịch vụ xông hơi sau khi tắm mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt đối. Còn đối với dòng shophouse Yoko Onsen Quang Hanh, nhiều nhà đầu tư chưa rõ Sun Group sẽ dùng chiến lược ra sao để phát triển và tạo ra lợi nhuận cho kênh đầu tư này.

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh có thực sự tiềm năng?

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh được chủ đầu tư xây dựng trong quần thể khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản Quang Hanh. Tiếp giáp với khu shophouse chính là khu dịch vụ khoáng nóng Onsen; khu khách sạn và tuyến đường quốc lộ 18.

Thực tế, loại hình shophouse có công năng linh hoạt. Vừa cho thuê kinh doanh, vừa để ở. Song, những căn shophouse nằm trong những khu nghỉ dưỡng thường được chủ nhân của chúng tận dụng tối đa diện tích để sinh lời. Shophouse tại Yoko Onsen Quang Hanh cũng không ngoại lệ.

Tìm hiểu thêm: Tiềm năng của thị trường bất động sản Quảng Ninh

shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Dự kiến, các căn shophouse tại dự án sẽ được chính đơn vị chủ đầu tư là Sun Group đứng ra thuê một đơn vị vận hành để vận hành đồng bộ toàn thể dự án. Vì lẽ đó, Sun Group sẽ lựa chọn kỹ đơn vị đối tác, cùng lên chiến lược phát triển sản phẩm sao cho thuê về lợi nhuận tốt nhất cho dự án. Có thể, toàn bộ không gian các căn shophouse tại dự án sẽ được tận dụng tối đa diện tích các tầng để làm nơi cung cấp dịch vụ, tăng trải nghiệm tham quan và mua sắm cho du khách tại đây. Vì thế, tiềm năng của shophouse Yoko Onsen Quang Hanh là vô hạn.

Nhất là khi dự án nằm ngay cạnh mặt đường quốc lộ 18, dễ thu hút được du khách. Thậm chí, đây sẽ là một sản phẩm mắt xích thu hút những khách hàng vãng lai qua dự án.

Thông tin khác:

Tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Tổng hợp các dự án bất động sản ven đô hiện nay

Mô hình khoáng nóng – dự án Wyndham Thanh Thủy

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre