Vinpearl Nam Hội An

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư vì lý do gì?

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư vì nhiều lý do như: chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, sản phẩm giàu tiềm năng, giá trị gia tăng theo thời gian…

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh hút nhà đầu tư vì lý do gì?

Lý do 1: Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu Việt Nam 

Nếu nhắc tới bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng thì không thể không nhắc tới Sun Group. Một thương hiệu mang tới nhiều sản phẩm mang tính biểu tượng “dấu ấn vượt thời gian”. Yoko Onsen Quang Hanh là sản phẩm của Sun Group được ra mắt với mục đích thoả mãn nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ven đô ngắn ngày. Đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu sức khoẻ đang cực kỳ được ưa chuộng trên thế giới và bắt đầu manh nha tại Việt Nam.

shophouse-yoko-onsen-quang-hanh-hut-nha-dau-tu-vi-ly-do-gi

Lý do 2:  Vị trí dự án đắc địa mang tính chiến lược lâu dài

Toạ lạc tại phường Quang Hanh, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, vị trí này giúp dự án có kết nối cùng thuận lợi tới nhiều địa điểm. Là lợi thế lớn để thu hút du khách cho dự án.

Không phải là vị trí trung tâm thành phố như Hạ Long, Cẩm Phả, nhưng lợi thế ven đô của Yoko Onsen Quang Hanh lại đem tới tiềm năng lớn mạnh cho du lịch nghỉ dưỡng lâu dài. Trước khi bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trở thành xu hướng đầu tư được đón nhận mạnh mẽ thì các khu nghỉ dưỡng ven đô được rất nhiều du khách trong nội thành, trung tâm thành phố lớn nữa chọn. Ưu thế gần, tiện di chuyển, thích hợp kỳ nghỉ ngắn ngày các dịp lễ tết, cuối tuần, tiết kiệm chi phí… giúp khu nghỉ dưỡng ven đô được ưa chuộng.

shophouse-yoko-onsen-quang-hanh

Như Yoko Onsen Quang Hanh hiện tại, dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển lâu dài. Do vậy, các bất động sản được phát triển tại dự án như biệt thự, shophouse càng được ưa chuộng.

Lý do 3: sản phẩm tiềm năng, dư địa tăng giá lớn

Đặc biệt, bản thân sản phẩm phải sáng giá. Không phải bất động sản ven đô nào cũng thích hợp để đầu tư và sinh lời tốt. Tại Yoko Onsen Quang Hanh, shophouse thương mại được đánh giá cao nhờ hưởng trọn lượng khách đến khu nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, có khả năng thu hút lượng lớn du khách đến với Quảng Ninh nói chung mỗi năm.

Dãy shophouse lại được thiết kế ngay mặt tiền đường, giáp quốc lộ 18 nên khả năng thu hút du khách nội – ngoại khu rất lớn. Thêm vào đó, sức lan toả và truyền thông của mô hình khoáng nóng Onsen tại dự án đang rất lớn. Vì thế, tiềm năng sinh lời của shophouse Yoko Onsen Quang Hanh trong tương lai là rất cao.

Chưa hết, hiện số lượng shophouse được xây dựng vô cùng hữu hạn. Nhà đầu tư có thể cân nhắc để ra quyết định ngay thời điểm này đón đầu xu hướng và cơ hội.

Tìm hiểu thêm:

Tổng quan dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Bất động sản Hạ Long

Bất động sản Hòa Bình – xu hướng đầu tư ven đô

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre