Vinpearl Nam Hội An

Shophouse Grand World Phú Quốc và kinh nghiệm đầu tư hiệu quả

Loại hình căn hộ shophouse nói chung và Shophouse Grand World Phú Quốc nói riêng luôn được giới đầu tư chú ý với những tâm điểm hay ưu đãi mang lại. Vậy để đầu tư thành công thì cần làm gì và yếu tố nào để có thể đánh giá tiềm năng của loại hình này? Xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích hơn về điều này.

z2079277006459_f7a8b3254da1dff35b95e3dd79e6dfa8

Căn hộ Shophouse là gì?

Để có thể đánh giá hay nhận xét được loại hình này cần trả lời được câu hỏi căn hộ shophouse là gì? Loại hình này có ưu điểm gì so với các loại hình khác trong phân khúc bất động sản.

Shophouse hiểu theo cách đơn giản là loại hình bất động sản có sự kết hợp giữa căn hộ với cửa hàng kinh doanh. Căn hộ shophouse thường được đặt tại vị trí tầng 1 (tầng trệt) của các dự án nhà phố thương mại.

Loại hình Shophouse bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ 19 và đến hiện nay đã phát triển được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các quốc gia Châu Á.

Ưu và nhược điểm của căn hộ shophouse

Ưu điểm của căn hộ shophouse

  • Vị trí tốt: Shophouse có vị trí rất thuận lợi để mang đến doanh thu kinh doanh thương mại tốt cho nhà đầu tư như: nằm ở tầng trệt của các căn hộ lớn, mặt tiền đường, khu trung tâm dịch vụ – tiêu dùng, dân cư đông đúc, nơi có độ nhận diện cao
  • Di chuyển tiện lợi: Shophouse thường được xây dựng tại các vị trí dễ dàng đỗ xe bên đường, tiện để khách hàng mua sắm hoặc nằm gần lối lên xuống của tòa nhà.
  • Kiến trúc và thiết kế độc đáo: Các căn nhà phố thương mại được xây dựng từ 2 – 3 tầng trở lên, do đó chủ sở hữu có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm để kinh doanh như làm văn phòng, kinh doanh thời trang, spa, quán cà phê, nhà hàng,…
  • Số lượng hạn chế: thông thường Shophouse chỉ chiếm từ 2 – 5% trên tổng số lượng căn hộ của dự án. Với vị trí đắc địa của cả khu dự án, trung tâm quy hoạch nên số lượng khan hiếm của các Shophouse là điều dễ hiểu, điều này mang đến tiềm năng giá trị lớn.
  • Cơ hội đầu tư tiềm năng: Shophouse có diện tích lớn, lợi thế về mặt bằng cực tốt nên có khả năng mang lại giá trị đầu tư tốt cho nhà đầu tư. Theo nhận định của giới đầu tư thì shophouse có tiềm năng tăng giá tốt, tính thanh khoản cao nên đây là sản phẩm rất được lòng nhà đầu tư,
  • Shophouse được xây dựng tại những vị trí đắc địa, độ nhận diện cao

Đọc thêm: bán Shophouse Hạ Long

Nhược điểm của căn hộ shophouse

  • Giá thành cao: Shophouse thường nằm tầng trệt và dẫn đến số lượng có hạn, bên cạnh đó là diện tích lớn hơn các căn hộ thông thường KÉO THEO giá cao.
  • Quyền sở hữu: Về mặt pháp lý, nhà phố thương mại – Shophouse được cấp sổ hồng nhưng thường có thời hạn sử dụng tối đa là 50 năm.
  • Yếu tố cộng đồng: Cộng đồng dân cư của cả dự án là yếu tố quan trọng để đầu tư Shophouse tạo ra lợi nhuận tốt và sinh lời. Về điểm này, các chủ đầu tư – dự án lớn bạn có thể yên tâm hơn một phần nào đó.
  • Kinh nghiệm đầu tư shophouse an toàn, lợi nhuận cao

Tham khảo thêm: shophouse sonasea vân đồn

Trên đây là những thông tin chi tiết về căn hộ shophouse là gì? Ưu nhược điểm của căn hộ shophouse. Nếu muốn đầu tư shophouse và nhận thông tin chi tiết các dự án shophouse Hot hiện nay, quý vị có thể chat trực tiếp hoặc đăng ký nhận tư vấn dưới form sau:

icon dang ky

Tìm hiểu thêm:

pháp lý shophouse

Thị trường bất động sản Phú Quốc – những chuyển biến khi đầu tư

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre