Vinpearl Nam Hội An

Quảng Ninh xuất hiện dự án khoáng nóng Onsen hút vốn đầu tư

Tỉnh Quảng Ninh thời gian gần đây xuất hiện dự án khoáng nóng Onsen Quang Hanh được dự báo sẽ hút lượng lớn vốn đầu tư. Riêng chủ đầu tư Sun Group khi xây dựng dự án này, theo kế hoạch sẽ đầu tư 3.500 tỷ VND để hoàn thiện khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen bao gồm nhiều hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng và trị liệu sức khoẻ. 

Quảng Ninh xuất hiện dự án khoáng nóng Onsen

quang-ninh-xuat-hien-du-an-khoang-nong-onsen-hut-von-dau-tu

Dự kiến, tại dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, Sun Group sẽ phát triển các hạng mục chính sau:

  • Khu tắm khoáng Onsen
  • Khu xông hơi cao cấp
  • Khu trị liệu spa cao cấp
  • Khu vườn Nhật
  • Khu nhà truyền thống Nhật Bản

Mỗi một phân khu đều có nét độc đáo hứa hẹn cho du khách những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Song, về tổng thể dự án mang đến cho du khách cảm nhận như lạc vào thị trấn của Nhật Bản. Những bản làng cổ từ xưa với những suối tắm khoáng nóng được thiết kế tinh tế vừa thuận theo các mạch nước khoáng ngầm, vừa lột tả được hương vị của những suối khoáng ở Nhật Bản.

Dự án đã đi vào hoạt động từ tháng 5/2020 với phân khu khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, cung cấp cho du khách nhiều dịch vụ đa dạng như: dịch vụ tắm khoáng Onsen, dịch vụ xông hơi, dịch vụ spa trị liệu cao cấp, vườn Nhật – không gian để du khách tận hưởng không khí trong lành, cảm nhận kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản. Dù mới chỉ hoạt động được hơn 5 tháng nhưng đến nay khu nghỉ dưỡng đã trở thành điểm đến ưa thích dành cho du khách.

quang-ninh-xuat-hien-du-an-khoang-nong-onsen-hut-von-dau-tu

Vì sao dự án khoáng nóng Onsen hút vốn đầu tư?

Lý giải về lý do vì sao dự án khoáng nóng Onsen Quang Hanh lại hút vốn đầu tư của giới địa ốc, các chuyên gia đã phân tích và đưa ra vài lý do dưới đây:

  • Thứ nhất: Uy tín và năng lực của đơn vị chủ đầu tư Sun Group giúp nhiều nhà đầu tư an tâm xuống tiền. Nhất là đối với kênh đầu tư cần dòng tiền lớn như bất động sản nghỉ dưỡng. Muốn đảm bảo an toàn về pháp lý, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, cam kết chia sẻ lợi nhuận… thì nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị chủ đầu tư đủ uy tín trên thị trường; có năng lực và tầm nhìn để đưa ra phương án kinh doanh hiệu quả đối với sản phẩm.
  • Thứ hai: Sản phẩm độc đáo, khác biệt khi phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng tắm khoáng Onsen là chính. Kết hợp với dịch vụ trị liệu và chăm sóc sức khoẻ. Dự án đã đánh đúng thị hiếu của phần đông khách du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay. Khi mà những hoạt động vui chơi giải trí chỉ có thể thoả mãn cảm xúc nhất thời còn chăm sóc và trị liệu, tắm khoáng tại Onsen Quang Hanh Nhật Bản mang tới lợi ích lâu dài cho cơ thể.
  • Thứ ba: Vì sự độc đáo của sản phẩm, mô hình này chứng minh tiềm năng phát triển lâu dài của sản phẩm. Là lựa chọn chiến lược cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tốt cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Tóm lại, mô hình khoáng nóng Onsen đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và nghiên cứu khai thác. Song, vị trí và tài nguyên hữu hạn để phát triển mô hình này cũng đòi hỏi những nhà đầu tư sành sỏi có thể ra quyết định nhanh, tránh bỏ lỡ thời cơ.

Xem thêm dự án khác:

Liền kề Wyndham Thanh Thủy

Giá bán Wyndham Thanh Thủy

Giá bán Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre