Vinpearl Nam Hội An

Penthouse Vinhomes Liễu Giai – căn hộ ưa thích của những đại gia

Penthouse là loại hình căn hộ siêu sang được đại gia yêu thích muốn sở hữu vừa để tận hưởng cuộc sống thời thượng vừa để thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình.

Căn hộ Penthouse – phong cách mới tại Vinhomes Liễu Giai

Không sở hữu những căn hộ Duplex giống như một số dự án khác, Vinhomes Liễu Giai thiết kế những căn hộ Penthouse đẳng cấp và thời thượng hơn – một phong cách không xa lạ với người nước ngoài nhưng còn lạ lẫm với người Việt Nam.

thiet-ke-can-ho-penthouse-lieu-giai

Căn hộ Penthouse – Vinhomes Liễu Giai

Điểm giống nhau của căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse chính là được thiết kế trên tầng áp mái của căn hộ cao nhất tòa nhà, được thiết kế theo phong cách thông tầng với hệ thống nội thất sang trọng, hiện đại mang hơi hướng quý tốc.

Điểm khác biệt và cũng là ưu điểm nổi bật của căn hộ Penthouse so với căn Duplex chính là Penthouse có hệ thống sân vườn mở ra không gian thoáng đãng và riêng tư giúp chủ sở hữu căn hộ tại chung cư Liễu Giai được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất.

Lý do Penthouse sẽ trở thành căn hộ ưa thích của những đại gia

Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được dự kiến sẽ trở thành loại hình căn hộ ưa thích của những đại gia nhiều tiền muốn sở hữu một cuộc sống đẳng cấp & thượng lưu bởi:

noi-that-penthouse-vinhomes-lieu-giai

Nội thất Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Thứ nhất : đây là căn hộ sang trọng, được trang bị những thiết bị nội thất hiện đại bậc nhất cùng với công nghệ thông minh giúp căn hộ trở thành nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống tiện nghi. Đặc biệt, căn hộ còn có hệ thống sân vườn giúp bạn thư giãn và ngắm thành phố.

view-penthouse-vinhomes-lieu-giai

View Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Thư hai : căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai được thiết kế với tầm nhìn tuyệt đẹp. Từ căn hộ bạn có thể nhìn thấy Hồ Gươm, trung tâm thương mại Lotter và một số hồ nước khác quanh khu vực.

khong-gian-trong-lanh-penthouse-vinhomes-lieu-giai

Không gian trong lành Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Thứ ba : bạn không chỉ được sống trong một cuộc sống tiện nghi mà còn được sống trong một không gian lý tưởng – bầu không khí trong lành thoáng đãng. Hạn chế tối đa những bụi bặm, ồn ào mà nhiều khu chung cư khác có vị trí ngay trung tâm thành phố phải chịu.

can-ho-penthouse-vinhomes-lieu-giai

Căn hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Thứ tư : bạn có thể sở hữu Penthouse để trải nghiệm và thể hiện đẳng cấp của mình với bạn bè, đồng nghiệp bởi hiếm có căn hộ nào tại Hà Nội được xây dựng theo phong cách Penthouse.

Xem Thêm

Vị trí dự án vinhomes liễu giai

Mặt bằng dự án vinhomes liễu giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre