Vinpearl Nam Hội An

Những ưu đãi tôi có thể nhận khi sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai

Khi sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được nhận quyền sở hữu lâu dài căn hộ của mình, ngoài ra cũng sẽ được nhận thêm thu nhập với sự cam kết với chủ đầu tư, đồng thời nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sang trọng hiện đại đồng nghĩa với việc bạn có thể tham gia Chương trình cho thuê nghĩa là Khách hàng đang tự mở ra cho mình cơ hội sở  thu nhập lợi nhuận “khủng” từ chương trình này.

 Khách hàng đầu tư có thể cho thuê lại căn hộ của mình và thu về hàng tháng vài chục triệu đồng, hoặc có thể lựa chọn để Chủ đầu tư đứng ra cho thuê lại với thu nhập 50 triệu VNĐ/căn/tháng trong 24 tháng đầu. Đây quả là con số sinh lời hấp dẫn. Và đầu tư vào biệt thự, nhà liền kề hay căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai cũng sẽ có những cơ hội sinh lời hấp dẫn tương tự, thậm chí là hơn thế.

Ngoài lợi nhuận Chủ đầu tư đã cam kết, mua và sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai, Khách hàng còn được sở hữu nhiều ưu đãi khác như:

+ Được hỗ trợ cho vay vốn để sở hữu căn hộ trong vòng 18 tháng với lãi suất 0%.

+ Được tham gia vào các chương trình đặc biệt giảm giá, hay các chính sách ưu đãi giảm 50% các dịch vụ.

+ Được sử dụng miễn phí các tiện ích của dự án: Bể bơi, sân tenis, sân bóng rổ, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em.

+ Hỗ trợ chi phí sửa đổi căn hộ và chi phí hoàn thiện nội thất.

Cũng như nhiều cư dân tại các cộng đồng Vinhomes khác, cư dân tại cộng đồng Vinhomes Liễu Giai thường xuyên được tham gia các hoạt động văn hóa như ngày hội thể thao rèn luyện sức khỏe và kết nối cộng đồng, hội rằm Trung thu cho các bé, cư dân cùng đón Giáng sinh, gói bánh chưng đón Tết…

Không phải ai cũng có thể sở hữu một căn hộ chung cư với nhiều ưu đãi như vậy, hãy nhanh chóng đầu tư vào Vinhomes Liễu Giai để tận hưởng một không gian sống mới.

Nguồn: http//chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre