Vinpearl Nam Hội An

Những lợi thế của Grand World Phú Quốc mà nhà đầu tư chưa biết

Thông tin thêm về 3 lợi thế lớn về Shop, Condotel Grand World Phú Quốc đã giúp cho thị trường bất động sản nói chung đã nóng lên nửa cuối năm nay. Quả thật với cổ đông chiến lược Vinpearl cùng với sự tâm huyết, sự chuyên nghiệp của ông lớn New Vision đã đưa dự án Grand World Phú Quốc đang được xây dựng với tốc độ “thần tốc”. Bên cạnh các loại hình sản phẩm mới “siêu hot” như là Shop, Mini hotel, Condotel đã nổi lên với hàng loạt các lợi thế lớn, đặc biệt phù hợp với hầu như các nhà đầu tư cá nhân.

1. Khách du lịch “đổ xô” đến đảo Ngọc

Như đã biết năm 2012 – Các cảng hàng không quốc tế tại Phú Quốc đã chính thức được đưa vào hoạt động và đến nay, số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng dần hàng năm. Theo thống kê 2018, khách du lịch đến với Phú Quốc với trên 2,26 triệu khách tăng với cùng kỳ 2017 là 40%, điều đặc biệt với con số trên thì 392 ngàn khách quốc tế, tăng gần 35% so với năm 2017. Đây là một tin đáng mừng cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Khách du lịch đến với Phú Quốc tăng trưởng nhanh trong thời gian vừa qua đã cao, nhưng theo chúng tôi nhận định trong những năm tiếp theo khách du lịch sẽ duy trì và tăng hơn nữa cơ sở vật chất được hoàn thiện đặc biệt là đảo Ngọc ngày càng được nâng cao.

2. Grand World Vị trí vàng dành riêng cho một kiệt tác nghỉ dưỡng

Địa thế luôn là giá trị cho một loại hình bất động sản, mà ở đây Grand World lại nằm tại vị trí trung tâm của bãi biển điều đặc biệt với thiết kế của chủ đầu tư thì mọi căn hộ từ Mini hotel, Condotel, Shop Grand World Phú Quốc đều nhìn được hướng biển. Mới đây phòng truyền thông Vietstarland có phỏng vấn Anh Nguyễn Văn Hậu nhà đầu tư lâu năm chuyên nghiệp và anh cho biết, sản phẩm Grand World có vị trí vàng nằm trong tổ hợp “hot” nhất đảo Ngọc, bên cạnh đó là nằm liền kề Corona Casino, sẽ đảm bảo sự tăng trưởng của lượng du khách đến lưu trú hàng và là luồng gió mới đáp ứng nhu cầu vui chơi của du khách trong và ngoài nước. Condotel Grand World Phú Quốc hứa hẹn đem lại những giá trị đặc biệt tiềm năng tăng giá vô hạn.

3. Grand World phù hợp với nhu cầu của hầu hết nhà đầu tư

Grand World ngoài vị trí đắc địa tại Phú Quốc (Bãi Dài, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang) Tổ hợp Condotel, Mini Hotel, Shop Grand World Phú Quốc đều thừa hưởng giá trị tiện ích xung quanh của hệ sinh thái Vinpearl liền kề như Vinpearl Land – khu vui chơi giải trí hàng đầu và Vinpearl Safari – vườn thú bán hoang dã lớn nhất Đông Nam Á, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Sân golf cùng hàng loạt tiện ích nội khu như: quảng trường biển sôi động, hồ lớn trung tâm, quảng trường đón khách, phố mua sắm, công viên,… Đây là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá trị của sản phẩm, tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các sản phẩm Grand World Phú Quốc. Như vậy Grand World chắc chắn trở thành địa điểm đến, một điểm lưu trú hàng đầu và không thể tốt hơn đối với du khách, từ đó mang đến nguồn thu khổng lồ cho các nhà đầu tư, một nguồn thu lâu dài và ổn định.

Xem thêm:

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc

Timeshare trong đầu tư bất động sản

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre