Vinpearl Nam Hội An

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có đảm bảo an toàn không?

Được biết Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án có vị trí đắc địa mang tới nhiều thuận lợi cho cư dân. Vì thế, mà tôi rất muốn mua một căn chung cư tại đây. Tuy nhiên, tôi còn rất băn khoăn, không biết việc mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai có được đảm bảo an toàn, tránh rủi ro hay không? – Chú Trần Văn Hoàng – Hà Đông – Hà Nội.

Xin chào quý khách! Cảm ơn quý khách để tin tưởng và gửi câu hỏi đến website chungculieugiai.com.vn của chúng tôi!

Câu hỏi mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai có được đảm bảo an toàn, tránh rủi ro không? Sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây:

mua nha tai Vinhomes Lieu Giai

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có an toàn không?

Việc mua nhà có an toàn hay không và rủi ro như thế nào? thường dựa vào các vấn đề như: Chủ đầu tư có uy tín hay không? Vấn đề pháp lý của Vinhomes Metropolis Liễu Giai như thế nào? Chất lượng an ninh, an toàn trong khu đô thị Vinhomes Liễu Giai như thế nào?…

home sircle  Chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai – Vinhomes Metropolis có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Vinhomes Metropolis có uy tín hay không uy tín cần phải được đánh giá khách quan trên nhiều phương diện. Đặc biệt là đánh giá trên khía cạnh thực tế, từ phản hồi của những Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Chủ đầu tư này.

Đầu tiên, Vinhomes Liễu Giai được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam và có rất nhiều sản phẩm bất động sản đã và đang đi vào hoạt động. Có thể kể đến như: Vinhomes Royal City; Vinhomes Times City; Vinhomes Central Park;…

Chu dau tu Vingroup uy tin cua Vinhomes Metropolis

Website chungculieugiai.com.vn xin chia sẻ phản hồi của Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Vinhomes: Anh Bình – một cư dân đang sinh sống tại Vinhomes Times City cho biết: “Nếu chọn một căn hộ ở chung cư khu khác với diện tích tương tự, tôi không được hưởng các tiện ích đi kèm như bể bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Vì xác định thuê lâu dài, nên sự lựa chọn tối ưu của tôi là Vinhomes Times City”.

Ngoài ra, mới đây Vietnam Report – Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam đã bình chọn Vingroup là Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam năm 2016 về tiến độ, về chất lượng và cả về giá cả.

home sircle Vấn đề pháp lý của Vinhomes Liễu Giai như thế nào?

Vấn đề pháp lý của Vinhomes Liễu Giai là vấn đề thứ hai nhằm xác định mức độ an toàn và khả năng gặp rủi ro khi mua nhà tại Vinhomes Metropolis

Phải biết, vấn đề pháp lý là vấn đề rất quan trọng khi mua nhà. Vấn đề pháp lý rõ ràng sẽ giúp cư dân tránh khỏi những rủi ro như:

van de phap ly tai vinhomes lieu giai

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Chủ đầu tư; sổ đỏ khu đất; hồ sơ xác định Chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất; tiền thuế liên quan tới đất; giấy phép xây dựng và giấy phép phục vụ cho việc xây dựng.

Cư dân cũng nên xem xét thực tế xem công trình có xây dựng đúng thiết kế hay không, đối chiếu thông tin thu thấp được từ các cơ quan có liên quan đến Sở tài nguyên, Sở xây dựng, Sở Kiến trúc Quy hoạch của thành phố.

Ngoài ra, người mua cũng cần phải chú yế đến các vấn đề như: đồng tiền thanh toán phải là VNĐ; tiến độ thanh toán phái gắn với tiến độ hoàn thành từng phần xây dựng; người ký hợp đồng phải là người đại diện có thẩm quyền, tức là nguwoif đại diện theo pháp luật của Chủ đầu tư.

home sircle Chất lượng an ninh, an toàn tại Vinhomes Metropolis như thế nào?

Vấn đề thứ ba có thể mang đến sự an toàn cho cư dân khi mua nhà tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai chính là chất lượng an ninh, an toàn tại khu đô thị này.

van de an ninh khi mua nha tai Vinhomes Lieu giai

Mức độ an ninh, an toàn khu đô thị được thể hiện ở các yếu tố như:

+ Các chốt bảo vệ tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai

+ Hệ thống camera an ninh

+ Hệ thống phòng chống cháy nổ

Như vậy, thông qua việc tìm hiểu 3 vấn đề trên thì Quý khách đã có thể tự trả lời cho câu hỏi mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai có được đảm bảo an toàn, tránh rủi ro không? 

Cư dân tương lai của Vinhomes Liễu Giai không cần lo lắng vấn đề chất lượng căn hộ, an toàn, an ninh khu đô thị; vấn đề pháp lý mà được sống trong một môi trường trong lành, văn minh và thân thiện với hệ thống tiện ích 5 sao trọn đời.

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin chi tiết của dự án ngay bây giờ!

Dang-Ky-Ngay (1)

Xem thêm:

Lợi ích khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Giá bán những căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre