Vinpearl Nam Hội An

Mua chung cư Vinhomes Liễu Giai – ăn gạo sạch VinEco

Sắp tới, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm gạo sạch mang thương hiệu VinEco và được phân phối trên hệ thống siêu thị bán lẻ Vinmart và Vinmart+. Điều này có nghĩa, những cư dân đang sinh sống tại chung cư của Vinhomes nói riêng và chung cư Vinhomes Liễu Giai nói chung sẽ được ăn gạo sạch VinEco với giá bán ưu đãi.

chung cu vinhomes lieu giai

Tập đoàn Vingroup đang thực hiện đúng mục tiêu của mình, mang tới cho cư dân cuộc sống chất lượng nhất. Điển hình là những thương hiệu sản phẩm của tập đoàn Vingroup đã đi vào đời sống của cư dân.

Cư dân Vinhomes Liễu Giai được ăn gạo sạch VinEco

Điều đặc biệt là Khách hàng, cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai nói chung không phải nơm nớp lo sợ vấn đề gạo hóa chất hay gạo sạch nữa.

Lương thực chính của người dân Việt Nam chính là gạo. Chính vì vậy, chất lượng gạo rất quan trọng đối với sức khỏe của người dân. Hiểu được điều này, tập đoàn Vingroup đã sản xuất ra gạo sạch mang thương hiệu VinECo, cung cấp cho cư dân Vinhomes Liễu Giai cùng cư dân Vinhomes, cư dân Việt Nam nói chung sản phẩm gạo sạch chất lượng tốt cho sức khỏe.
gao vineco - vinhomes lieu giai

Sản phẩm gạo sạch VinEco được tạo ra còn nâng cao vị thế hàng Việt. Đây cũng là sản phẩm được tạo ra dựa trên sự hợp tác chiến lược của Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup với Công ty Trung An. Gạo sạch VinEco sẽ được phân phối độc quyền trên hệ thống VinMart và VinMart+ tại khu vực phía Nam vào ngày 26/12 và toàn quốc từ ngày 30/12/2015.

Quá trình thành phẩm gạo sạch VinEco

Được tạo ra dựa trên quy trình tiên tiến và hiện đại nhất tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Toàn bộ quy trình, chăm sóc, bảo quản, chế biến và đóng gói gạo VinEco đều trong chuỗi khép kín và được kiểm soát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP và Global G.A.P, nhằm đảm bảo tối đa các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng.

Sắp tới đây, VinEco sẽ cung cấp cho thị trường nói chung và cư dân Vinhomes nói riêng 6 mặt hàng gạo đạt chuẩn Global GAP. Đặc biệt hơn, đầu năm 2016, VinEco dự kiến sẽ cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm gạo hữu cơ (Organic) không sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật bằng hóa chất vào đồng ruộng và cây lúa.vinEco

Gạo sạch VinEco được phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị bán lẻ VinMart và Vinmart+ trên toàn quốc nhằm phân phối rộng rãi nhất tới người tiêu dùng.

Các quầy kệ bày bán sản phẩm tại các siêu thị VinMart và VinMart+ cũng sẽ được bố trí riêng cùng nhận diện đặc trưng của thương hiệu VinEco để khách hàng có thể tiếp cận và lựa chọn chính xác sản phẩm.

Với sự phân bổ trên, đối tượng ưu tiên của VinEco chính là những cư dân của Vinhomes, trong đó cư dân chung cư Vinhomes Liễu Giai là một trong những nhóm được ưu tiên. Chính vì vậy, quyết định mua chung cư Vinhomes Liễu Giai là quyết định đúng đắn.

Xem Thêm

Vị trí dự án vinhomes liễu giai

Mặt bằng dự án vinhomes liễu giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre