Vinpearl Nam Hội An

Movenpick Phú Quốc: Đầu tư tầm trung, hưởng lợi tầm cao

Movenpick Phú Quốc đang là dự án nhận được nhiều quan tâm từ nhà đầu tư Với sức nóng của thị trường Phú Quốc hiện tại, các chính sách mới dành cho đặc khu kinh tế sắp đi vào hoạt động, chắc chắn, tiềm năng tăng giá của Movenpick Phú Quốc là cực kỳ tốt, khách hàng có thể yên tâm để tận hưởng nguồn lợi nhuận cao mà dự án mang tới.

MOVENPICK PHÚ QUỐC MỨC HIẾM CÓ KHÓ TÌM

Phú Quốc trong suy nghĩ của nhiều người là thị trường đầu tư bất động sản chỉ dành cho các đại gia, những nhà đầu tư lớn, có nguồn vốn dồi dào. Tuy nhiên, với Movenpick Phú Quốc, chắc chắn nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng cũng sẽ có cơ hội để sở hữu một căn hộ tại dự án, cùng chia sẻ nguồn lợi nhuận hấp dẫn với những nhà đầu tư lớn tại kênh đầu tư hấp dẫn này.

movenpick-phu-quoc

Movenpick Phú Quốc

Nằm ven bờ biển Ông Lang, lại là dự án độc tôn của Condotel, Movenpick Phú Quốc có kết nối giao thông cực kỳ tốt đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc, bên cạnh đó, vị trí mặt tiền biển thuận lợi cho khách hàng nghỉ dưỡng ngắm biển và thưởng thức cảnh đảo. Bãi Ông Lang được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Đảo, với thiết kế và vị trí trung tâm mà dự án được hưởng, chắc chắn rằng Movenpick Phú Quốc sẽ làm hài lòng không chỉ du khách, đây còn là dự án hiếm có khó tìm từ giá trị đến mức giá mở bán.

Với mức giá tầm trung mà Movenpick Phú Quốc mở bán, chắc chắn rằng khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên. Các nhà đầu tư nhỏ, lẻ đang nắm trong tay cơ hội cực kỳ lớn để trở thành những đại gia mới trên thị trường, tận hưởng nguồn lợi nhuận khủng mà dự án mang lại trong tương lai, cùng tiềm năng tăng giá lớn tại Phú Quốc.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

Một trong những điểm mạnh khiến Movenpick Phú Quốc có sức hút tốt hơn hẳn tại bãi biển Ông Lang chính bởi vị trí độc tôn của sản phẩm Condotel. Với sức hút của dòng sản phẩm này, cộng thêm mức giá khá mềm, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ chọn đây là nơi nghỉ dưỡng của bản thân và cả gia đình khi đến Phú Quốc.

Thêm vào đó, số lượng căn tại Movenpick Phú Quốc khá ít ỏi, khiến khách hàng không khỏi sốt ruột chờ ngày ra mắt để sở hữu. Chỉ có 329 căn Condotel và 79 căn biệt thự, sự cạnh tranh của các căn hộ trong dự án là rất ít, càng đảm bảo nguồn lợi nhuận cho khách hàng cùng một công suất nghỉ dưỡng lớn cho dự án.

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc đã có thông tin mới nhất, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận tài liệu mới nhất.

biệt thự Phú Quốc

biệt thự Movenpick Phú Quốc

biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre