Vinpearl Nam Hội An

Môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Liễu Giai có gì?

Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư lựa quan tâm và lựa chọn Vinhomes Liễu Giai là kênh đầu tư không chỉ bởi đây là sản phẩm có vị trí đắc địa mà còn bởi nhiều điều hấp dẫn khác mà chỉ dự án Vinhomes mới có, đặc biệt là môi trường sống đặc biệt tại đây. Vậy, môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Liễu Giai có gì?

Sự đặc biệt trong môi trường sống của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố là một điều đặc biệt mà Chủ đầu tư đã nỗ lực và tỉ mỉ hoàn thiện với mục đích mang tới cho Khách hàng cư dân một cuộc sống chất lượng bậc nhất và đáng mơ ước nhất thị thành.

1. Vinhomes Liễu Giai với môi trường sống trong lành

Yếu tố đầu tiên làm nên một môi trường sống đặc biệt tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai chính là môi trường sống trong lành, là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau giờ làm việc, ngôi nhà giúp mang tới những giây phút tận hưởng tuyệt vời, tốt cho sức khỏe thể chất và tâm hồn của khách hàng cư dân.

moi-truong-song-vinhomes-lieu-giai

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được xây dựng với các tòa chung cư có chất lượng cao cấp. Tuy nhiên điểm nhất xen kẽ với các tòa chung cư là hệ thống cảnh quan cây xanh được sắp xếp có chủ ý, vừa đẹp mắt lại vừa giúp thanh lọc bầu không khí cho khu đô thị, mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh, trong lành bậc nhất.

2. Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng

Ngoài sở hữu một môi trường sống trong lành thì tiện ích & dịch vụ có chất lượng bậc nhất mang tính đặc trưng chính là điều thứ hai về môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Liễu Giai.

vinEco

Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã thiết lập và tạo ra những tiện ích & dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó có nghĩa, Chủ đầu tư luôn đặt yếu tố con người lên đầu.

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai gồm: trường học mẫu giáo Vinschool; khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh;…

3. Cộng đồng văn minh

Chưa dừng lại ở đó, môi trường sống đặc biệt tại Vinhomes Liễu Giai còn được thể hiện ở mỗi căn hộ chung cư tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai. Những căn hộ chung cư tại Liễu Giai đều được lắp đặt những thiết bị hiện đại, đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho cư dân: từ các hệ thống nội thất được lắp đặt, hệ thống khóa cửa bảo mật cao; hệ thống phòng – chống cháy nổ;… mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi trước đây mà bạn đã ở.

cộng đồng cư dân văn minh tại Vinhomes Liễu Giai

Điểm đáng tự hào nữa làm nên uy tín đồng thời thể hiện được đẳng cấp của cư dân chính là dịch vụ phục vụ của đội ngũ nhân viên từ bảo vệ, tiếp tân,… luôn lễ phép, lịch sự, nhiệt tình mang tới cho cư dân là sự thỏa mãn về một cộng đồng văn minh và tiến bộ.

Lựa chọn Vinhomes Liễu Giai là nơi an cư, nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, nơi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc gia đình sau những mệt mỏi của công việc, nơi chứa đựng môi trường sống đặc biệt,… là điều đúng đắn.

Xem Thêm

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN – ĐIỂM NHẤN CỦA CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI

5 LỢI ÍCH HẤP DẪN KHI MUA CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre