Vinpearl Nam Hội An

Mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai của TĐ Vingroup – Tháng 5

Siêu phẩm Vinhomes Liễu Giai của tập đoàn Vingroup được dự kiến sẽ mở bán vào THÁNG 5/2016. Sự kiện MỞ BÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân Khách hàng, đặc biệt là những Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp & thời thượng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

————-

Tháng 5: Siêu phẩm đẳng cấp nhất của tập đoàn Vingroup ra mắt

– Vinhomes Metropolis Liễu Giai –

——————————

Siêu phẩm Metropolis Liễu Giai là dự án đầu tiên, cũng là dự án duy nhất của tập đoàn Vingroup được xây dựng theo tiêu chuẩn luxury 6 sao. Dự kiến, vào THÁNG 5, DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI – SIÊU PHẨM ĐẲNG CẤP NHẤT CỦA VINGROUP SẼ ĐƯỢC RA MẮT.

Dự kiến, khi mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ có sự góp mặt của các sản phẩm bất động sản cao cấp như: CHUNG CƯ CAO CẤP; VĂN PHÒNG CHO THUÊ; TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL; BỆNH VIỆN VINMEC;…

Với những sản phẩm này, Vinhomes Liễu Giai vừa là nơi an cư tuyệt hảo, vừa là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

———-

Phoi canh Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Ảnh minh họa

DANG-KY-NGAY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

—————————–

Với mục tiêu thiết lập một đẳng cấp sống mới: khác biệt, thượng lưu, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu những ưu điểm nổi bật mà khó có dự án nào nào quanh khu vực có thể sánh được. Chính điều này cũng giúp sự kiện mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai hấp dẫn được cư dân Khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật rất được lòng Khách hàng của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

+ Vị trí KIM CƯƠNG trên con đường Liễu Giai xinh đẹp: Lợi thế này mang tới cho cư dân sinh sống, an cư tại Vinhomes Liễu Giai sự thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại. Vốn dĩ, vị trí trung tâm thành phố đã là vị trí mà bao người mơ ước, đặc biệt là những cư dân có nhu cầu sống cao cấp. Vinhomes Metropolis Liễu Giai vừa vặn đáp ứng nhu cầu này của Khách hàng.

Chung cu VInhomes Metropolis Lieu Giai

Căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Ảnh minh họa

 + Thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai ấn tượng & sang trọng theo tiêu chuẩn luxury 6 sao: Nhắc tới luxury là nhắc tới sự sang trọng và xoa hoa. Điều đó có nghĩa, cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai chính là cuộc sống của giới thượng lưu; dành cho những cư dân có thể chi trả và muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, thời thượng.

+ Tiện ích & dịch vụ đồng bộ, cao cấp: Từ kiến trúc, nội thất, môi trường, cho tới tiện ích & dịch vụ tại khu đô thị đều được tỉ mỉ và dày công thiết lập, tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với những tiêu chuẩn sống trước đây mà bạn đã từng trải nghiệm. Góp mặt trong dự án là những tiện ích vượt trội giúp nuôi dưỡng và chăm sóc cho sức khỏe hàng ngày của cư dân Khách hàng; phục vụ cư dân Khách hàng 24/24; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân; và đặc biệt giúp con em của cư dân có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Tóm lại, khu đô thị Vinhomes Liễu Giai sẽ là sự lựa chọn ưu việt hoàn toàn làm thỏa mãn ngay cả những khách hàng cư dân khó tính nhất.

Sự kiện mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được website của chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất!

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA & NHẬN BẢNG HÀNG NGAY KHI CÓ

call-now-4

Xem thêm:

Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre