Vinpearl Nam Hội An

Mặt bằng chi tiết tòa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mặt bằng chi tiết tòa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cho thấy vị trí đắc địa của tòa M3 có tầm nhìn view trực diện hồ Tây; gần với các tuyến đường huyết mạch; thêm nữa thiết kế đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ lại thêm tiện ích hoàn hảo,… sẽ đáp ứng nhu cầu của những Khách hàng kỹ tính nhất hiện nay.

MẶT BẰNG TÒA M3 TẠI CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

——————————-

Dưới đây là hình ảnh mặt bằng tòa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai để Khách hàng thấy rõ bố cục, cấu trúc chung cư tào M3.

mat bang toa M3 tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Với thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, tòa M3 có những loại hình căn hộ sau:

♦ Căn 1 ngủ: 55.52 – 55.87m2

♦ Căn 2 ngủ: 78.09 -78.42 – 80.48 – 81.07 – 82.59m2

♦ Căn 3 ngủ: 110.24 – 114.34 – 114.35 – 119.39 – 129.51m2

♦ Căn 4 ngủ: 146.19m2

Hình ảnh chi tiết các tầng của tòa M3:

M3-vinhomes-metropolis-tang-4

M3-vinhomes-metropolis-tang-23

can ho toa M3 tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ Ở TÒA M3

————————-

Sở dĩ dám khẳng định tòa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể đáp ứng những Khách hàng kỹ tính nhất là bởi tất cả các chi tiết trong khu đô thị đều được Vingroup kỳ công thiết kế. Ngay trong các căn hộ đã có sự tỉ mỉ và chi tiết đến công phu như:

be boi penhouse tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

+ Tất cả các căn hộ chung cư tại tòa M3 của Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều có bồn tắm nằm sang trọng và đẳng cấp.

+ Mỗi căn hộ ở tòa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được trang bị hệ thống kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của tia UV và giảm tải điện năng tiêu thụ cho các căn hộ gia đình giúp vừa tiết kiệm chi phí vừa tốt cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

mot-goc-can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

+ Các căn hộ tóa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được lắp đặt đầy đủ nội thất liền tường theo tiêu chuẩn sang trọng. Với các thiết bị vệ sinh và phòng tắm mang thương hiệu nổi tiếng Duravit và Hansgrohe nổi tiếng hàng đầu thế giới biến nơi đây thành không gian phụ nhưng là điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà mơ ước của Khách hàng.

+ Một điểm đặc biệt nữa mà chỉ có Vinhomes Metropolis Liễu Giai mới có chính là khu đô thị được lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tại tất cả các căn hộ, vừa mang tới công năng sử dụng hoàn hảo vừa mang tới một tiêu chuẩn mới ưu việt cho khu đô thị cao cấp.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Đó là còn chưa kể tới những tiện ích vượt trội khác tại khu đô thị này: từ các vườn nổi, trường học vinschool,… mang đến cuộc sống hoàn hảo.

Bằng với những tiêu chuẩn vượt trội trên đây, tòa M3 tại chung cư Vinhomes Metropolis xứng đáng là nơi an cư tuyệt vời cho những người thành đạt, những đại gia có nhu cầu sống cao cấp và muốn tận hưởng một cuộc sống ưu việt.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre