Vinpearl Nam Hội An

Lý giải sức hút của dự án khu đô thị Xanh Villas

Khu đô thị Xanh Villas phía Tây Hà Nội đang có sức hút lớn với giới địa ốc và cư dân nhờ nhiều lợi thế lớn từ quy hoạch, tầm nhìn phát triển tới không gian & chất lượng sống. Những phân tích dưới đây sẽ phần nào lý giải sức hút của dự án khu đô thị Xanh Villas.

Sức hút của dự án khu đô thị Xanh Villas đến từ quy hoạch chung đô thị vệ tinh Hoà Lạc

Với tổng diện tích 17.274ha, đô thị vệ tinh Hoà Lạc được Chính phủ phê duyệt quy hoạch, năm 2030 sẽ có khoảng 600.000 dân số. Quyết định này cũng ghi dấu thêm sự quyết tâm của Hà Nội thực hiện chùm các đô thị vệ tinh như Sơn Tây, Sóc Sơn, Xuân Mai, Hoà Lạc, Phú Xuyên.

khu-do-thi-xanh-villas-thu-hut-gioi-dia-oc

Riêng với đô thị vệ tinh Hoà Lạc, cư dân chỉ mất 30 phút để di chuyển từ trung tâm Hà Nội theo cao tốc Láng – Hoà Lạc; vài phút để di chuyển đến Hoà Bình bằng cao tốc Hoà Lạc – Hoà Bình. Trong tương lai, tại đây sẽ có thêm tuyến metro số 5 Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hoà Lạc và dự án mở rộng quốc lộ QL21 làm tiền đề để dịch chuyển các cơ quan trọng yếu ra khỏi nội đô. Đồng thời tạo điều kiện cho các khu công nghiệp, công nghệ cao phát triển ở khu vực Hoà Lạc.

Theo đó, trong tương lai, Hoà Lạc sẽ trở thành nơi hội tụ cộng đồng cư dân với nhu cầu sống, nghỉ dưỡng chất lượng. Đây cũng là lợi thế khi các khu đô thị đang được phát triển bước đầu, sẽ là khởi đầu để kiến tạo nên những khu đô thị sinh thái cao cấp, phục vụ cho cư dân một cuộc sống chất lượng. Do đó, nhu cầu đổ dồn về phía Tây Hà Nội, mua bất động sản tại Hoà Lạc để đầu tư sinh lời và an cư là điều rất nhiều nhà đầu tư, cư dân đang thực hiện.

Nhu cầu sở hữu bất động sản có giá trị & chất lượng

Cùng với quy hoạch trên đã mở ra cơ hội để đón đầu xu hướng, sở hữu bất động sản tại các khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Hoà Lạc. Cũng theo đó, các chuyên gia khẳng định cư dân sẽ khó có thể chọn cho mình những lô đất nền nhỏ lẻ, những sản phẩm thiếu tiện ích. Thay vào đó, sẽ là những sản phẩm có quy hoạch và tầm nhìn tư duy dài hạn. Là những dự án có quy hoạch, pháp lý và quy mô rõ ràng, đủ lớn. Vừa đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp chất lượng; vừa đáp ứng những nhu cầu đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả.

khu-do-thi-xanh-villas

Xanh Villas – Điểm chạm đáp ứng nhu cầu sống, an cư & đầu tư hiệu quả

Có một tiền đề là quy hoạch vùng và xu hướng, tầm nhìn rõ nét như vậy thì sức hút của khu đô thị Xanh Villas với cư dân, giới địa ốc không có gì phải nghĩ bàn.

Đặc biệt là khi dự án được thiết kế và xây dựng dựa trên cảm hứng hài hoà & tôn trọng tự nhiên. 45ha tại dự án thì có tới 1/3 diện tích được dành để triển khai các hạng mục khuôn viên cây xanh, mặt nước, dịch vụ công cộng, khu vui chơi, 25 dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn resort cùng các loại hình biệt thự đơn lập, song lập tạo thành một đô thị sinh thái nghỉ dưỡng & an cư lý tưởng.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu lợi thế về phong thuỷ như “lưng tựa núi, mặt hướng thuỷ”, mang đến cho dự án và gia chủ nguồn vượng khí dồi dào. Là sự lựa chọn lý tưởng hình thành một cộng đồng cư dân văn minh sống lâu dài, một khu resort nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích, dịch vụ chất lượng.

Xem thêm dự án khác:

Vinpearl Grand World Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre