Vinpearl Nam Hội An

Lợi thế vị trí chung cư Vinhomes Liễu giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa. Chính vị trí này mang lại nhiều lợi thế cho Khách hàng, Nhà đầu tư khi sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Vị trí cụ thể của chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc trên đường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

icon-2 Phía Đông : Nhìn sang Đại sứ quán Nhật Bản

icon-2 Phía Tây : Nhìn về hồ Ngọc Khánh

icon-2 Phía Nam : Nhìn về hồ Giảng Võ

icon-2 Phía Bắc : Đối diện Lotte Center và Hanoi Deawoo

Lợi thế vị trí chung cư Vinhomes Liễu Giai

icon-6 Tọa lạc tại phố Liễu Giai – con phố sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội, biệt thự Vinhomes Liễu Giai có lợi thế về mặt phát triển kinh tế. Càng đông cư dân thì nhu cầu với các vấn đề trong cuộc sống (ăn – mặc – ở – đi lại) càng cao. Điều này tạo cơ hội cho những Khách hàng muốn sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai với mục đích đầu tư sinh lời. Đây là lợi thế vị trí chung cư Vinhomes Liễu Giai đầu tiên mà cư dân, Khách hàng được hưởng.

pho-lieu-giai

Phố Liễu Giai

icon-6 Gần với dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai là đại sứ quán Nhật Bản – yếu tố chính trị cũng góp phần khiến cơ sở hạ tầng, vật chất của khu vực được chú trọng đầu tư hơn. Việc đầu tư chú trọng vào cơ sở hạ tầng sẽ tạo điều kiện cải thiện và giúp thông thoáng các con đường quanh khu vực này như: tuyến đường Kim Mã, tuyến đường Nguyễn Chí Thanh,… từ đó cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ ít phải chịu cảnh tắc đường.

van-hoa-nhat-ban

Văn hóa Nhật Bản

icon-6 Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai gần ngay tòa nhà Lotte Center Hà Nội. Chưa có thông tin chính thức về dự án nhưng hầu hết các dự án của Vinhomes đều có hệ thống siêu thị tiện lợi VinMart hoặc VinMart+ nhằm mục đích cung cấp các nhu yếu phẩm an toàn và cần thiết cho cư dân Vinhomes, dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nếu muốn “đổi gió” bạn có thể di chuyển vài bước chân qua Lotte Center Hà Nội để mua sắm,…

lotteria-center-ha-noi

Lotteria Center Hà Nội

icon-6 Ngoài ra, chung cư Vinhomes Liễu Giai còn gần với các công viên, hồ nước như : Công viên – hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh,… thiết kế các tòa chung cư chắc chắn có tầm nhìn hướng ra những hồ nước này giúp đảm bảo yếu tố “hướng thủy” trong phong thủy cho căn hộ.

cong-vien-thu-le

Công viên thủ lệ

icon-6 Đặc biệt, chung cư Vinhomes Liễu Giai có lợi thế là trung tâm thành phố, nơi dễ dàng tiếp cận với những trung tâm thương mại, văn hóa, chính trị của cả nước,… căn hộ shophouse của dự án Vinhomes Liễu Giai cũng được hứa hẹn là kênh đầu tư nhiều tiềm năng phát triển, có thể mang về nguồn lợi “khủng” cho Nhà đầu tư.

Xem Thêm

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

VINHOMES LIỄU GIAI: MUA SKY VILLA – PHONG CÁCH SỐNG NEW YORK

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre