Vinpearl Nam Hội An

Lời khuyên “vàng” để mua chung cư Vinhomes Liễu Giai giá tốt nhất

Khi đã nhận định thì cần quyết đoán nhanh chóng. Đó là yếu tố hàng đầu để bạn được sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, không ít Khách hàng vẫn còn rất băn khoăn về thời điểm mua chung cư Vinhomes Liễu Giai, không biết đâu là thời điểm tốt nhất để mua được căn hộ ưng ý với giá bán tốt nhất.

Thời điểm giá bán tốt nhất khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai?

Trên thực tế, khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai hay bất cư chung cư tại dự án nào của Vinhomes đều có đặc điểm chung, đó là: thời điểm mở bán đầu tiên bao giờ cũng có giá tốt nhất.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Nếu bạn đã từng hoặc đang sở hữu một sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp của Vinhomes thì bạn sẽ nhận thấy thời điểm đầu tiên khi mở bán sản phẩm chính là thời điểm tốt nhất để mua được sản phẩm với giá bán thấp nhất trong toàn quá trình giao dịch. Và dự án chung cư Liễu Giai cũng không ngoại lệ.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Lý do, các dự án BĐS trong đó có Vinhomes Liễu Giai, vào thời điểm đầu mở bán chính là thời điểm mà Chủ đầu tư đưa ra giá bán hợp lý nhằm thăm dò thị trường. Lúc này đây, nếu dự án được nhiều Khách hàng quan tâm, yêu thích thì giá bán có thể tăng, nếu dự án không tốt, thì giá bán có thể thấp đi (tuy nhiên xác xuất này là rất thấp bởi hầu hết những dự án của Vinhomes đều mang lợi thế chiến lược khiến Khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên). Bởi vậy, sau đợt mở bán đầu thì những đợt bán sau sẽ có sự điều chỉnh gia tăng giá bán.

Thời điểm đầu – thời điểm có nhiều lựa chọn cho nhất

Một luận điểm thuyết phục nữa cho việc nên mua chung cư Vinhomes Liễu Giai vào giai đoạn đầu mở bán là: đây chính là thời điểm có nhiều lựa chọn nhất cho bạn. Vì là giai đoạn đầu, những căn hộ chung cư còn số lượng nhiều. Quyết định mua lúc này bạn sẽ có cơ hội cao hơn để lựa chọn được căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai của Vinhomes đúng như ý muốn: từ vị trí, hướng nhìn, số phòng ngủ, số tầng cho tới năng lực tài chính, phong thủy,…

chung cu lieu giai

Càng về thời điểm các đợt mở bán sau, cơ hội để mua chung cư Vinhomes Liễu Giai giá bán thấp sẽ càng khó khăn, giá có thể cao hơn và đặc biệt khi dự án đã có nhiều người biết tới thì tính cạnh tranh để dành được căn hộ đẹp theo đúng ý bạn sẽ khó hơn.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

5 lợi ích hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre